Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiết

Với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho các nhà đầu tư. Tại NovaWorld Phan Thiết các nhà đầu tư đang tìm kiếm các sản phẩm Boutique Hotel để kinh doanh khách sạn.

Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet

Thông tin tổng quát của phân khu Boutique Hotel

  • Tên phân khu: Boutique Hotel
  • Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết, xã Tiến Thành, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
  • Chủ đầu tư: Novaland
  • Loại sản phẩm: 136 căn Khách sạn, thương mại dịch vụ
  • Pháp lý: 50 năm (từ năm 2019)

Lý do lựa chọn Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiết

Khách hàng khi đầu tư kinh doanh luôn quan tâm đến số vốn bỏ vào sản phẩm đầu tư. Với Boutique Hotel tại NovaWorld Phan Thiết, các khách hàng sẽ được giảm nhẹ các khoản chi phí đầu tư ban đầu. Hiện nay các nhà đầu tư có tài chính sẽ đầu tư vào phân khúc BĐS Boutique Hotel để tối ưu hoá lợi nhuận bền vững. Khách hàng kỳ vọng đầu tư sinh lời vào khách sạn tại các thành phố du lịch lớn.

Những vùng đất vàng thu hút khách đến du lịch thì Boutique Hotel – “Gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Tại NovaWorld Phan Thiết – Boutique Hotel là một dạng khách sạn có quy mô nhỏ có phong cách thiết kế hiện đại, trang trí nổi bật và trẻ trung. Mô hình đầu tư Mini Hotel đang rất phổ biến và phát triển ở nước ngoài. Vốn đầu tư của các sản phẩm này sẽ có giá trị sinh lời cao. Loại hình sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đến du lịch.

Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiết có số lượng 136 căn. Quy mô của phân khu này là 8 Hecta. Thiết kế thành 5 tầng, tầng trệt có thể kinh doanh cửa hàng, các tầng trên kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet

Điểm nổi bật của Boutique Hotel là nằm trên trục đường chính Hàm Kiệm, có vị trí của ngõ kết nối trực tiếp đến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Vị trí này dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích của thành phố du lịch NovaWorld Phan Thiết. Chuỗi tiện ích mua sắm Outlet mall trên trục đường Festival Street. Phong cách thiết tế tối ưu diện tích của mỗi căn Boutique Hotel giúp nhà đầu tư tối đa hoá công suất thương mại. Sản phẩm Boutique Hotel hướng đến các end-user thuộc phân khúc hạng trung.

Câu chuyện bảo chứng giá trị BĐS Boutique Hotel

Minh chứng cho thấy trước đây Đà Nẵng hay Phú Quốc sau khi có sân bay giá trị BĐS tăng 8 – 10 lần. Sau khi công bố cao tốc TP.HCM – Mộc Bài giá bán BĐS tăng từ 2 triệu/m2 lên 10 – 20 triệu/m2.

Điều này cũng cho thấy sau khi cao tốc Dầu Giây – Phan thiết hoàn thành giá trị BĐS tăng gấp 8 – 10 lần. Trước khi có kế hoạch xây dựng cao tốc giá bán chỉ từ 7 – 12 triệu/m2. Sau khi công bố dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết giá đất mặt tiền biển trên đường Võ Nguyên Giáp – Mũi Né, Lạc Long Quân – Tiến Thành rơi vào 20 – 27 triệu/m2. Dự đoán sau khi cao tốc hoàn thành giá trị đất có thể lên đến 50 – 70 triệu/m2.

Hưởng trọn tiện ích NovaWorld Phan Thiết

Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet Novaworld Phan Thiet Novaworld Phan Thiet Novaworld Phan Thiet
  • Bikini Beach sôi động cạnh biển
  • Ocean KingDom với cụm trò chơi mạo hiểm và công viên nước hoành tráng
  • Festival Town – Outlet mua sắm với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải hiện tại tại vùng biển Phan Thiết

NovaWorld-Phan-Thiet

NovaWorld-Phan-Thiet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *