Cú hích cho tiềm năng tăng giá vượt trội – Marina City

Cú hích cho thị tiềm năng tăng giá vượt trội của vùng du lịch biển Mũi né đang trở nên sôi động. Khi cơ sở hạ tầng Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay hoàn thiện tạo nên sức bật đột phá cho thị trường BĐS Mũi Né – Phan Thiết.

Cú hích cho tiềm năng tăng giá vượt trội - Marina City
Cú hích cho tiềm năng tăng giá vượt trội – Marina City

Hạ tầng giao thông đột phá nhân đôi cú hích

Diện mạo của khu đô thị nghỉ dưỡng Marina City sẽ được thúc đẩy bởi hạ tầng giao thông phát triển. Đây là yếu tố ảnh hướng lớn nhất đến giá trị của sản phẩm BĐS. Tại Bình Thuận địa phương đầu tư nâng cấp hạ tầng nhằm đảm bảo tính kết nối giao thông vùng. Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang trong quá trình hoàn thiện để có thể thông xe trong cuối năm 2022.

Khi tuyến đường này đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Mũi Né từ 4 giờ còn 2 giờ. Nút giao thông thuận lợi sẽ thúc đẩy du khách từ các tỉnh thành đến Bình Thuận.

Cú hích cho tiềm năng tăng giá vượt trội - Marina City

Dự kiến sân bay Phan thiết sẽ là cú hích tiếp theo cho hạ tầng của tỉnh Bình Thuận. Sân bay sẽ thúc đẩy các hoạt động kinh tế, thương mại, dịch vụ đến Phan Thiết. Các cơ sở hạ tầng giao thông khi đi vào hoạt động sẽ giúp tăng cường kết nối vùng. Tận dụng lợi thế này dự án Marina City sẽ là địa điểm tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS.

Sức hút BĐS nghỉ dưỡng Marina City Mũi Né

Sau thời gian đại dịch Covid-19 đi qua, BĐS nghỉ dưỡng tạo được sức hút đến khách hàng đầu tư. Vị trí của BĐS nghỉ dưỡng chính là yếu tố tạo sức hút đến quý khách hàng. Trong đó vị trí của dự án Marina City tại biển Mũi Né thuộc eo biển của tỉnh Bình Thuận. Có vị thế bởi cung đường biển trong xanh và đôi cát tuyệt đẹp. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi các địa điểm danh lam thắng cảnh của Bình Thuận. Dự án NovaWorld Mũi Né – Marina City sẽ là điểm sáng cho cho du lịch của địa phương này.

Kho báu thiên nhiên trù phú cho Marina City Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse Kho báu thiên nhiên trù phú cho Marina City Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse Cú hích cho tiềm năng tăng giá vượt trội - Marina City Cú hích cho tiềm năng tăng giá vượt trội - Marina City Cú hích cho tiềm năng tăng giá vượt trội - Marina City

Nhờ cú hích bộ đôi của hạ tầng mà tập đoàn Novaland nắm bắt được cơ hội để khai thác du lịch. Vùng đất Bình Thuận sẽ là địa điểm kỳ vọng của nhiều chuyên gia BĐS. Nơi đây sẽ mang lại giá trị sinh lời cao trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói chung và dự án Marina City nói riêng.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *