Đầu tư tài chính vào Khải Hoàn Prime khoản sinh lời an toàn giữa thị trường đầy biến động

Khải Hoàn Prime đang được đánh giá là dự án đầu tư “vàng” mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn, an toàn, bền vững và lâu dài. Với vô vàn chính sách thanh toán đa dạng, cơ hội tự tin sở hữu ngay một căn hộ cao cấp, giá trị, tọa lạc tại vị trí đắc địa “một vốn bốn lời” chưa bao giờ là dễ đến thế.

Chính sách bán hàng đa dạng cho nhà đầu tư

Ngay vào giai đoạn 2, các chủ đầu tư dự án Khải Hoàn Prime đã tung ra hàng loạt các chương trình thanh toán hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Đặc biệt khi thị trường bất động sản đang dần “chuyển mình” thì đây cũng là thời điểm tốt để nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” thu về những con gà đẻ trứng vàng của riêng mình.

Và để tăng khả năng cạnh tranh, kích cầu quý II/2024, Khải Hoàn Prime đã mang đến 4 chính sách thanh toán siêu hời, siêu lợi nhuận. Để tìm hiểu chi tiết, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết đã được chúng tôi đề cập về chính sách thanh toán vào giai đoạn 2 của Khải Hoàn Prime trước đó. 

Hình 1. Khải Hoàn Prime là cơ hội đầu tư tiềm năng, an toàn, bền vững
Hình 1. Khải Hoàn Prime là cơ hội đầu tư tiềm năng, an toàn, bền vững

Hình 1. Khải Hoàn Prime là cơ hội đầu tư tiềm năng, an toàn, bền vững

Nhìn chung, với thị trường bất động sản đang dần sôi động trở lại cùng những chính sách ưu đãi thanh toán hấp dẫn và hỗ trợ của Nhà nước, Khải Hoàn Prime chính là cơ hội đầu tư an toàn, bền vững, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Tiềm năng sinh lời nhân đôi khi đầu tư đúng cách

Với chính sách đa dạng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình một phương án phù hợp tại Khải Hoàn Prime, đáp ứng tốt điều kiện kinh tế, giảm bớt áp lực nguồn vốn hiệu quả. Như với chính sách thanh toán vay ngân hàng được hỗ trợ vay lên đến 70%, quý khách hàng chỉ cần chi trả ban đầu 30% giá trị căn hộ. Ngay sau đó, khi bán lại đúng thời điểm, quý khách đã có thể nhận được một khoản chênh lệch hấp dẫn, đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải đến một nguồn lực tài chính quá lớn.

Hình 2. Tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào Khải Hoàn Prime

Hình 2. Tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào Khải Hoàn Prime

Như một căn hộ cơ bản tại Khải Hoàn Prime đang có giá dao động từ 45 đến 55 triệu đồng/m2 với diện tích 45m2 thì giá trị vào khoảng trên dưới 2,2 tỷ đồng. Nếu áp dụng chính sách thanh toán nhàn hạ chỉ 1%/tháng cho đến 6/2026 thì số tiền quý khách cần thanh toán khoảng 22 triệu đồng hằng tháng.

Trên thị trường hiện nay, một căn hộ cao cấp tại Khải Hoàn Prime với tiện ích chất lượng, đa dạng, quy mô tiêu chuẩn cùng vị trí đắc địa có thể cho thuê với mức giá rất cạnh tranh từ 30 đến 40 triệu đồng mỗi tháng. Khoản chênh lệch này vừa giúp quý khách chi trả phần tiên vay mua căn hộ lại vừa tăng tài chính bền vững. Đó là còn chưa kể đến các chính sách chiết khấu cực sâu từ chủ đầu tư Khải Hoàn Land mua càng sớm, tỷ lệ càng cao. 

Khi bỏ lỡ mất cơ hội đầu tư “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” này, nhà đầu tư sẽ rất dễ phải mua với các mức giá cao hơn, giảm lợi nhuận cũng như tăng áp lực lên tài chính cá nhân. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ đến Khải Hoàn Prime qua số hotline để sở hữu những căn hộ tiềm năng và hưởng ngay những chính sách ưu đãi cực hiếm, cực giá trị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *