Đầu tư tối thiểu –  lợi nhuận tối đa cùng Khải Hoàn Prime

Khải Hoàn Prime – khu căn hộ chuẩn living resort, mảnh ghép hoàn hảo cho nhịp sống mới, hơi thở mới của huyện Nhà Bè xứng đáng là kênh đầu tư đột phá, “đúng khẩu vị, vừa túi tiền” đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư với vô vàn đặc quyền ưu đãi. Hấp dẫn như thế nào cùng chúng tôi bật mí qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đầu tư nhẹ tênh – sở hữu nhà sang chưa bao giờ dễ đến thế!

Chính sách thanh toán siêu hấp dẫn 

Tốn tiền tỉ mới sở hữu căn hộ chuẩn living resort với hàng ngàn tiện ích nghỉ dưỡng tại Khải Hoàn Prime? Câu trả lời là không. Bạn có thể sở hữu nhà với chính sách chi trả 1%/tháng, thảnh thơi thanh toán, nhẹ gánh nặng tài chính. 

Đây là chính sách thanh toán mới của Khải Hoàn Prime trong lần mở bán căn hộ vào quý 2/2024. 

  • Nhà đầu tư thanh toán 20% giá trị căn hộ tương ứng với 440 triệu đồng (với căn hộ nhỏ nhất 45m2) còn lại các tháng sau chi trả 1%/tháng. 
  • Ngân hàng có thể hỗ trợ tài chính cho vay lên đến 70%, hỗ trợ lãi suất 0% cố định 24 tháng. Khách hàng được ân hạn nợ gốc 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên và thời gian trả dài hạn lên đến 35 năm. 
  • Thanh toán chuẩn hưởng chiết khấu 2%, và mỗi 2 tháng chỉ cần thực hiện thanh toán 5% giá trị căn hộ.
  • Với hình thức thanh toán nhanh, nhà đầu tư sẽ nhận chiết khấu hấp dẫn từ 5% – 10% giá trị căn hộ lần lượt với giá trị thanh toán nhan 50% và 70% giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế VAT.

Đơn giản như việc không cần trả lãi suất trong 24 tháng đã giúp nhà đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí.  Để hiểu rõ hơn, bạn có thể cùng tham khảo lợi ích khi vay ngân hàng thanh như sau: 

  • Căn hộ sở hữu diện tích 45m2. 
  • Giá từ 2.1 tỷ đồng.
  • Ngân hàng hỗ trợ không lãi suất đồng nghĩa trong 24 tháng. 
  • Quý khách tiết kiệm khoảng 270 triệu đồng.

Với số tiền này, khách hàng có thể tận dụng trừ vào khoản nợ gốc khi đó, sẽ giảm nợ từ 70% xuống, Đây là một cơ hội đầu tư thuận lợi cho quý nhà đầu tư đang không có sẵn nguồn tiền nhàn rỗi. 

Hình 1 An tâm đầu tư, lạc nghiệp với chính sách thanh toán đầu tử nhỏ, lợi nhuận cao cùng Khải Hoàn Prime
Hình 1 An tâm đầu tư, lạc nghiệp với chính sách thanh toán đầu tử nhỏ, lợi nhuận cao cùng Khải Hoàn Prime

Ưu đãi to, quà tặng khủng khi booking càng sớm 

Đặc biệt hơn, nhà đầu tư booking càng sớm càng nhận được ưu đãi khủng cùng chính sách sách hấp dẫn.

Với quý nhà đầu tư mua với số lượng lớn căn hộ tại Khải Hoàn Prime sẽ nhận được chính sách ưu đãi. Cụ thể:

  • Mua 2 sản phẩm sẽ được hưởng chiết khấu 0.5%.
  • Mua từ 3 sản phẩm trở lên sẽ được hưởng chiết khấu 1%.
Hình 2 Chốt đơn càng nhiều, ưu đãi càng sâu – thời cơ đầu tư Khải Hoàn đây chứ đâu!
Hình 2 Chốt đơn càng nhiều, ưu đãi càng sâu – thời cơ đầu tư Khải Hoàn đây chứ đâu!

Lợi nhuận chắc thắng, rổ trứng vàng đây chứ đâu?

Ngay khi vừa có thông tin khởi công xây dựng, Khải Hoàn Prime đã nhanh chóng trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Nam TP.HCM. Đây được ví như tọa độ vàng nhờ hội tụ đủ các yếu tố thành công cần có: Thiên thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. 

Tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, dự án Khải Hoàn Prime giao với với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các quận phát triển mạnh của Sài Gòn. Cùng với đó, hạ tầng “NGHÌN TỶ” sớm “về đích” trong năm 2024 giúp thay đổi bộ mặt đô thị như: hầm chui Nguyễn Văn Linh, cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án Cầu Phước Long và Rạch Đỉa… giúp kết nối dễ dàng đến muôn nơi, đồng thời mang đến tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn theo thời gian. 

Khải Hoàn Prime còn được đánh giá là dự án mở ra thời kỳ hoàng kim cho thị trường bất động sản thời gian tới. Sau thời gian yên ắng, trì trệ do ảnh hưởng dịch bệnh Covid, tới đây năm 2024 hứa hẹn sẽ bắt đầu sôi động trở lại. Và việc khởi công xây dựng hoàn thiện của Khải Hoàn Prime chính là thời điểm chín mùi phát triển thị trường này. Như vậy cơ hội sinh lời từ việc cho thuê hoặc bán lại sinh lời là vô cùng to lớn từ đó đem lại lợi nhuận chắc chắn tiềm năng tăng giá trị cao cho nhà đầu tư.

Hình 3 Khải Hoàn Prime dự án căn hộ cao cấp với tiềm năng sinh lời chắc thắng phía Nam Sài Gòn
Hình 3 Khải Hoàn Prime dự án căn hộ cao cấp với tiềm năng sinh lời chắc thắng phía Nam Sài Gòn

Với những tiềm lực và chính sách ưu đãi mà Khải Hoàn Prime đang sở hữu, chúng tôi tin tưởng đây là lựa chọn đầu tư sáng giá giữa tâm điểm phát triển Nam Sài Gòn. Thời cơ vàng sở hữu căn hộ chuẩn resort đã ở ngay trước mắt, booking ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng, hưởng ngàn hấp dẫn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *