Esy Farm Premium đón xu hướng BĐS nông nghiệp công nghệ cao

Đón đầu xu hướng bất động sản nông nghiệp công nghệ cao, dự án đất nền Esy Farm Premium huyện Ia Grai của Gia Lai nhanh chóng trở thành cái tên vụt sáng và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt sức nóng đến từ thị trường này còn lớn hơn đáng kể bởi nơi đây có đầy đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” với đất đai màu mỡ, điều kiện khí hậu thuận lợi cho phát triển cây trồng cũng như nguồn lao động dồi dào, chịu thương, chịu khó đã nhiều năm gắn bó với canh tác nông nghiệp. Để nhìn thấy được tiềm năng khi khai thác phân khúc bất động sản này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Sự bứt phá mạnh mẽ từ đầu tư bất động sản nông nghiệp công nghệ cao trong năm 2023

Trong năm 2022, khi thị trường bất động sản có phần chững lại đã khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng, thay vì mua đất nhàn rỗi và ngồi im chờ tăng giá thì sẽ hướng đến đầu tư trong dài hạn và khai thác, vận hành cho mảnh đất sinh lời.

Có rất nhiều ý tưởng được nảy sinh từ đây nếu vị trí sở hữu nhiều tiềm năng. Chẳng hạn phát triển du lịch, kết hợp với phát triển khu đất thành nông trại xanh hay đất canh tác nông lâm nghiệp công nghệ cao. Từ đó, ngoài việc đảm bảo được tính hiệu quả khi bán nông sản, bạn có thể thu được chi phí tham quan khu vườn của khách du lịch. Với định hướng đầu tư này, có thể giúp chủ đất có thu nhập đều đặn và an toàn.

Lý do dự án Esy Farm Premium được chú ý

Vị trí đắc địa thuận lợi phát triển du lịch

Một trong những điểm sáng cho đầu tư bất động sản nông nghiệp công nghệ cao hiện nay là Esy Farm Premium thuộc dự án của Esy Home. Dự án bất động sản này được triển khai tại xã Ia Hrung, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Nếu như người ta thường nhắc về Gia Lai với nơi có vị trí đất tốt, màu mỡ, giàu chất dinh dưỡng và khí hậu ôn hòa, thời tiết thuận lợi rất thích hợp cho canh tác cây công nghiệp, cây ăn trái như hồ tiêu, điều, sầu riêng, bơ,… thì ở riêng vị trí Ia Hrung lại độc đáo hơn khi sở hữu nhiều tuyệt tác thắng cảnh giữa núi rừng hoang vu thơ mộng. Điều này, tạo điều kiện thuận lợi để có thể phát triển du lịch tại đây.

Được quy hoạch bài bản hướng đến phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Dự án Esy Farm Premium đã hoàn thành bản đồ quy hoạch 1/500 với các trang thiết bị đầy đủ như hệ thống tưới tiêu, giếng khoan, đường điện,… để hướng đến phát triển nông nghiệp công nghệ cao, chăm sóc vườn hiệu quả. Cây ăn trái, cây công nghiệp được trồng tại đây đều phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và quy hoạch của từng khu đất. 

Một trong những giống cây trồng nổi bật đem đến lợi nhuận kinh tế cao tại Ia Grai chính là Sầu riêng Dona bởi chúng có năng suất cây trồng tốt, dễ thích nghi với môi trường và hàm lượng dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó, giá trị đầu tư bất động sản tại dự án Esy Farm Premium còn đến từ giống cây trồng Mắc Ca, mỗi năm thu hoạch vào 1 vụ rơi vào tháng 7 – 9. 

Với diện tích lô đất lớn có thể lên đến 1000 m2, chủ đầu tư có thể thực hiện canh tác nhiều cây trồng để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất, giảm thiểu rủi ro do tính chất mùa vụ gây ra.

Quá trình canh tác được đơn giản hóa với sự trợ giúp của Esy Home

Để đảm bảo canh tác hiệu quả hơn, ngoài đầu tư quy hoạch phát triển hạ tầng trên đất, hướng đến canh tác cây công nghiệp công nghệ cao, Esy Home còn cung cấp các đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm để giúp chủ đầu tư có thể triển khai thành công mô hình cây CN và thực hiện, chọn lọc và tư vấn giống cây trồng đem đến năng suất cao.

Đồng thời, nếu chủ đầu tư bận rộn hay không am hiểu về lĩnh vực này hoàn toàn có thể cho thuê đất canh tác và Esy Home sẵn sàng giúp bạn về điều này.

Với những tiềm năng có được từ việc đầu tư bất động sản nông nghiệp công nghệ cao, dự án Esy Farm hứa hẹn sẽ đem đến dòng tiền sinh lợi và đều đặn cho nhà đầu tư. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn này, hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất về Esy Farm Premium.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *