“Giải khát” nhu cầu đầu tư bất động sản biển

Câu chuyện “giải khát” thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại các thành phố biển đang trở nên sôi động. Hầu hết các ông lớn bất động sản đều sở hữu tài sản biệt thự, nhà ở cạnh biển. Trải qua đòn tấn công của Covid-19, BĐS trở thành kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên phân khúc BĐS biển trở nên khan hiếm trầm trọng.

"Giải khát" nhu cầu đầu tư bất động sản biển

“Giải khát” nhu cầu đầu tư tại Dự án Marina City Mũi Né

Dự án Marina City đang được chủ đầu tư Novaland xây dựng tại biển Mũi Né, Phan Thiết. Khu đô thị Marina City Mũi Né sẽ trở thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng có quy mô lên đến 680Ha. Sở hữu lợi thế từ thiên nhiên vùng biển với cái nắng chan hòa và bãi biển dài xanh ngắt. Tận dụng lợi thế của địa hình eo biển và bãi cát trắng tuyệt đẹp. Dự án được phát triển thành các chuỗi tiện ích giải trí nghỉ dưỡng đa dạng và độc đáo. Marina City có các sản phẩm như ShopHouse, Biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự view, view golf đẳng cấp.

"Giải khát" nhu cầu đầu tư bất động sản biển

Nguồn cung các dự án nghỉ dưỡng đang còn khá hạn chế tại Mũi Né, Phan Thiết. Nhà đầu tư đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai – Second Home để đáp ứng nhu cấu sống – nghỉ dưỡng trọn vẹn. Sẽ hiếm có dự án nào sở hữu đầy đủ các yếu tố đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tiềm năng như Marina City tại Mũi Né.

Hạ tầng giao thông sẽ làm thay đổi tiềm năng BĐS biển

Theo thống kê, BĐS Mũi Né đã có sự tăng giá nhanh chóng ở một số khu vực. Ở một số nơi giá tại đây có thể tăng trưởng đến 30% trên mỗi năm. Trong những năm gần đây sự thay đổi tích cực từ hạ tầng giao thông tạo nên sức bật cho BĐS tại đây.

Hạ tầng tăng tốc hoàn thiện - BĐS Mũi Né tăng trưởng mạnh

Hạ tầng tăng tốc hoàn thiện - BĐS Mũi Né tăng trưởng mạnh

Cao tốc Dầu Giây – Phan thiết được thúc đẩy tiến độ nhanh chóng để đưa vào hoạt động cuối năm 2022. Khi tiến độ này hoàn thành sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Mũi Né. Sự thay đổi này góp phần thúc đẩy du lịch và kinh tế Mũi Né.

Bên cạnh đó sân bay Phan Thiết cũng đang thúc đẩy tiến độ để có thể đưa vào hoạt động năm 2023. Khi đường hàng không tại Bình Thuận được mở cửa Mũi Né sẽ dễ dàng đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến.

“Giải khát” nhu cầu đầu tư BĐS tại biển Mũi Né

Tính đến thời điểm hiện tại Mũi Né – Phan Thiết được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Dự án tiềm năng giúp “giải khát” nhu cầu đầu tư được kể đến như NovaWorld Phan Thiết, Centara Miraga Resort Mũi Né, NovaWorld Mũi Né… Trong số đó NovaWorld Mũi Né Marina City là dự án sở hữu hàng trăm tiện ích đẳng cấp. Cùng với cảnh quan thiên nhiên hưởng lợi từ địa phương Rừng – Đồi – Núi – Vịnh – Biển. Trong tương lai điểm nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách.

Ngoài ra Thành phố vịnh du thuyền có quy mô quốc tế tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho dự án. Quý khách hàng theo dõi ESY HOUSE để nhận được nhiều thông tin của dự án NovaWorld Mũi Né – Marina City.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *