Khơi nguồn lối sống du thuyền thời thượng đỉnh cao

Khu phức hợp Marina City – Bến du thuyền quy mô châu Á được mở ra tại Novaworld Mũi Né. Khơi nguồn lối sống du thuyền thời thượng, hứa hẹn là điểm đến trải nghiệm phong cách thượng lưu.

Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse
Khơi nguồn lối sống du thuyền thời thượng đỉnh cao

Bến du thuyền quy mô hàng đầu châu Á

Du thuyền là một biểu tượng khơi nguồn lối sống của giới siêu giàu trên thế giới hiện nay. Không chỉ là một phương tiện di chuyển mà đây còn được xe như một ngôi nhà trên nước. Các du thuyền hiện nay được chăm chút nội thất nhằm thể hiện vị thế của những chủ nhân.

Thay vì đến các nơi du lịch đông kín người thì giới thượng lưu lựa chọn một phương án khác. Họ tận hưởng không gian thư giãn cùng bạn bè và người thân trên du thuyền sang trọng. Theo các thông tin thị trường gần đây, Việt Nam sẽ có “Thành phố vịnh du thuyền” tại Mũi Né, Phan Thiết.

Bến du thuyền có quy mô 80 Ha có vị trí tại Mũi Né – top 10 điểm đến du lịch tốt nhất Việt Nam. Thành phố nghỉ dưỡng trên nước xa hoa này có sức chứa lên đến 1000 du thuyền. Bến du thuyền tại Marina City sẵn sàng sánh vai cùng các bến du thuyền xa hoa Địa Trung Hải.

Khơi nguồn lối sống du thuyền thời thượng đỉnh cao
Khơi nguồn lối sống du thuyền thời thượng đỉnh cao

Những giá trị độc bản khơi nguồn lối sống du thuyền dành cho giới thượng lưu

Nếu chọn một bến du thuyền để tận hưởng không gian trên bờ biển xanh tại Việt Nam. Bến du thuyền tại khu phức hợp Marina City tại bãi biển Mũi Né là điều không nên bỏ lỡ. Du thuyền còn được giới bất động sản gọi tên là “thỏi nam châm” thu hút các giới thượng lưu. Khối tài sản đồ sộ của giới siêu giàu bên cạnh nhà ở nhiều nơi, siêu xe thì du thuyền còn khẳng định được đẳng cấp của họ. Đó có thể được xe là ngôi nhà thứ hai giữa không gian bao la sóng biển.

Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse

Đón trọn xu hướng này Novaland cho ra mắt bến du thuyền Marina City mang nhiều tiện ích đẳng cấp cho quý khách hàng thượng lưu. Với những giới siêu giàu, du thuyền dễ tậu nhưng bến đậu khó tìm. Novaworld Mũi Né – Marina City sẽ giải quyết được bài toán này. Nơi đây sẽ được kỳ vọng là điểm đến bừng sáng tại Mũi Né, nơi cư dân tinh hoa đều muốn sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *