Ký gửi dự án Dream Home Riverside

Ký gửi dự án Dream Home Riverside, Esy House nhận ký gửi, chuyển nhượng dự án Dream Home Riverside Quận 8 với giá tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo các quyền lợi: Giá tốt, hỗ trợ ngân hàng, hỗ trợ hồ sơ chuyển nhượng, tư vấn miễn phí,…

Dự án căn hộ Dream Home RiverSide nằm trong khu dân cư có tổng diện tích hơn 5,1ha được xây dựng theo phong các Nhật Bản, với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, được kết hợp với nhiều tiện ích cao cấp giống như khu căn hộ cao cấp tạo nên một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp cho cư dân tại đây.

dream home riverside

Ký gửi Dream Home Riverside cần những gì?

Để phục vụ quý khách hàng ký gửi và chuyển nhượng được thuận tiện, Esy House xin gửi quý khách các bước thực hiện để có thể ký gửi căn hộ Dream Home được tốt nhất:

  • Quý khách phải là chính chủ của căn hộ hoặc người thân có giấy uỷ quyền còn hiệu lực.
  • Quý khách có nhu cầu ký gửi căn hộ.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin căn hộ (vị trí căn, diện tích, nội thất, tình trạng, giá muốn bán,..) để bên môi giới định giá căn hộ của quý khách được cao nhất.

Ký gửi Dream Home Riverside ở đâu tốt?

Dream Home Riverside hiện nay có rất nhiều môi giới và công ty chuyển nhượng đang hoạt động để phục vụ quý khách hàng chuyển nhượng và ký gửi căn hộ Dream Home Riverside. Nhưng quý khách hàng nên cẩn thận khi giao dịch với môi giới ngoài hoặc cty nào có biểu hiện lừa dối, trốn tránh khi giao dịch.

Vì vậy khi thực hiện ký gửi căn hộ, quý khách cần biết rõ thông tin, lai lịch của cty đó hay môi giới đó. Để tránh gặp phiền phức hoặc trể nải khi giao dịch chuyển nhượng căn hộ Dream Home.

Esy House là đơn vị chuyên ký gửi dự án Dream Home phạm thế hiển, với những chính sách và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng: tư vấn giá, chọn căn, hỗ trợ hồ sơ, làm việc với ngân hàng, đóng phí, kế toán,….

Liên hệ với Esy House qua hotline: 0934 70 20 76

Hoặc đăng ký qua Form sau để Esy House gọi lại tư vấn cho Quý khách.

Sơ lược về thông tin Dream Home Riverside

Ký gửi Dream Home Riverside – DHR là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích, tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư muốn đem lại cho khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DREAM HOME RIVERSIDE QUẬN 8

  • Tổng diện tích : 5,1ha
  • Số Lock/căn : 6 Lock/ 2000 Căn
  • Giai đoạn 1: Tháp Emerald – 728 căn
  • Địa chỉ : Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Quận 8, Tpcm.
  • Tiện ích : Bao gồm tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: TTTm, Hồ bơi, công viên, Spa, Gym và nhiều tiện ích khác
  • Chủ đầu tư : Công ty TNHH SX TM Lý Khương
  • Tiếp thị & Phân phối: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS

Khu căn hộ Dream Home Riverside tạo lạc ngay 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển, quận 8. Căn hộ Dream Home Riverside được thừa hưởng những thuận lợi về hạ tầng hoàn chỉnh bật nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại như : Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 5, Đường vành đai 2, cầu Bình Tiên, Phú Định,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *