Long Hậu nâng cấp hạ tầng – Elite Life hưởng trọn

Nhờ đón những đợt sóng nâng cấp hạ tầng được triển khai tại Long Hậu, Long An. Tăng cường kết nối với khu Nam TP.HCM. Bất động sản khu vực Long Hậu đang chứng tỏ sức hút giới đầu tư. Nhờ vào các dự án hạ tầng tạo nên “đòn bẩy” cho tiềm năng gia tăng giá bất động sản. 

“Lột xác” hạ tầng khu vực tỉnh Long An

Với các chuyên gia, một bất động sản đáng giá khi sở hữu vị trí trọng điểm trong một khu vực. Trong đó Long Hậu là một trong những khu vực giáp ranh với Nhà Bè, TP.HCM. Nơi đây đang được đầu tư nâng cấp hạ tầng mạnh mẽ để mở rộng các vệ tinh quanh khu vực Nam Sài Gòn. Chỉ trong thời gian ngắn từ năm 2021, Long Hậu liên tiếp đón nhận những văn bản khởi công xây dựng hạ tầng tích cực. Điều này giúp Long Hậu nói riêng và Long An nói chung đang có bước tiến “lột xác” toàn diện về mọi mặt. 

Đại diện công ty Tân Thái Thịnh và các đơn vị góp vốn xây dựng tuyến đường ĐT 826E khác tại lễ khởi công dự á
Đại diện công ty Tân Thái Thịnh và các đơn vị góp vốn xây dựng tuyến đường ĐT 826E khác tại lễ khởi công dự á

Vào tháng 11/2021, Long An đã khởi công 2 cống Tân Khánh và Bà Đằng thuộc dự án mở rộng đường ĐT826E (Đường Ấp 3, Long Hậu, Cần Giuộc). Trong đó, đường ĐT826E được UBND tỉnh Long An phê duyệt nâng cấp làn đường. Trong đó tuyến đường được nâng cấp có chiều dài 3km, rộng 40m và 6 làn xe. Điểm đầu của tuyến đường là đoạn đường Lê Văn Lương nối dài từ Nhà Bè đến Long Hậu. Điểm cuối sẽ được nối tiếp với đường Long Hậu, đoạn vào thẳng KCN Long Hậu. Đây chính là những công trình nâng cấp hạ tầng góp phần rút ngắn thời gian kết nối Long An và TP.HCM. 

Long Hậu – Kết nối hạ tầng với TP.HCM

Với TP.HCM, đã có kế hoạch xây dựng 4 cầu Rạch Đĩa, Rạch Tôm, Rạch Dơi và Long Kiểng. Đây là 4 cầu trên tuyến Lê Văn Lương qua Nhà Bè. UBND Nhà Bè – Ban quản lý khu Nam đang quy hoạch đường Nguyễn Văn Tạo lộ giới 60m. Các tuyến đường huyết mạch đang dần hoàn thiện và sẵn sàng kết nối các KCN lớn của Long An đến cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An.

Bên cạnh việc quy hoạch tổng thể phát triển giao thông từ TP.HCM đến Long An. Các dự án hạ tầng quan trọng khác. Như: Vành đai 3 và 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, trục đường bộ Bắc – Nam, tuyến Metro số 4… Hiện đã hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ giúp giao thông khu vực Long Hậu dễ dàng đến TP.HCM một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực kinh tế trọng điểm xung quanh. Chính những yếu tố này, Long Hậu sẽ đón nhận những đợt đầu tư mới trong và ngoài nước bởi tiềm lực “siêu hạ tầng”.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành
Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Với sự đổi mới thần tốc của hạ tầng Long Hậu đón nhận nhiều đô thị mới phía Nam thành phố. Xu hướng tìm nhà ở tại các khu ngoại thành liền kề TP.HCM đang nóng lên. Với các dự án của T&T Millennia, Saigon Village, T&T Thái Sơn… cho thấy tầm nhìn tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản. 

Giá trị bất động sản Long Hậu 

Tại trục đường ĐT826E, dù đang triển khai mở rộng chưa hoàn thiện nhưng đã xuất hiện nhiều dự án. Cụ thể khu đô thị nhà phố Elite Life có quy mô hơn 5,3ha. Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ 20 phút di chuyển. Đây là dự án nhà phố liên kế được thiết kế 1 trệt, 2 lầu đem lại giá trị sinh lời cao khi đầu tư. Khi dự án Elite Life thừa hưởng trọn hạ tầng của khu vực Long Hậu. Dễ dàng kết nối với TP.HCM qua các tuyến đường mở rộng. 

Du an Elite Life Tan Thai Thinh
Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh

Elite Life Tân Thái Thịnh là một khu dân cư cao cấp ven sông. Thuộc xã Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Sở hữu vị trí đắc giá, nơi đây sẽ cung cấp cho thị trường BĐS những sản phẩm nhà phố. Phục vụ nhu cầu nhà ở, đầu tư sinh lời… Đáp ứng nhu cầu an cư lý tưởng bởi môi trường sống xung quanh cộng đồng văn minh, phát triển. Đây còn được xem là kênh đầu tư lý tưởng xoay chuyển dòng tiền an toàn. 

Được biết tiến độ hiện tại của Elite Life Long Hậu đã cơ bản hoàn thiện đường nội khu. Một số dãy nhà ở đã được chủ đầu tư hoàn thiện xong phần móng. Đang tiếp tục triển khai phần thân trong việc xây dựng. Hiện CĐT Tân Thái Thịnh đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng để nhanh chóng đem đến sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *