Nhà mẫu căn hộ The Emerald 68 Bình Dương

Nhà mẫu căn hộ The Emerald 68 Bình Dương được cập nhật trong bài viết này. Khu căn hộ lựa chọn các đơn vị hợp tác có tiếng trong nước. Dự án The Emerald 68 Bình Dương là khu căn hộ được phát triển bởi chủ đầu tư Lê Phong Group.

The Emerald 68 – Dự án căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích nội khu đặc biệt và liền kề các tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Đây chính là nơi đầu tư an toàn cho các khách hàng đang tìm kiếm. Với pháp lý an toàn, quý khách hàng 100% có thể đầu tư, sở hữu căn hộ lâu dài và sổ hồng riêng từng căn.

Chủ đầu tư Lê Phong triển khai dự án The Emerald 68

Vào ngày 4/10/2022, sự kiện ký kết hợp các của Lê Phong và các đơn vị hàng đầu diễn ra để triển khai xây dựng dự án căn hộ The Emerald 68. Sự hợp tác tiếp theo giữa Lê Phong và Coteccons tiếp tục diễn ra sau dự án căn hộ The Emerald Golf sẽ được ban giao nhà trong cuối năm 2022. Sự hợp tác lần này cho The Emerald 68 sẽ sử dụng công nghệ hiện đại và chất lượng để hoàn thành dự án theo kế hoạch vào đầu năm 2025.

Tổng thầu Coteccons là một trong những đơn vị danh giá được Lê Phong Group lựa chọn để đảm bảo thi công dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. FQM – đơn vị quản lý giảm sát dự án và hệ thống dịch vụ quản lý khu căn hộ từ Công ty Anabuki Nhật Bản.

le-ky-ke-phat-trien-du-an

Nhà mẫu căn hộ The Emerald 68

Với tiêu chí xây dựng nên cộng đồng tinh hoa, Emerald 68 được xây dựng trên quỹ đất còn sót lại tại vị trí vàng Thuận An, Bình Dương. Với mật độ xây dựng chỉ 45% trên quỹ đất rộng 8,6 Hecta. Không chỉ chỉnh chu trong việc xây dựng chất lượng căn hộ mà chủ đầu tư còn trang bị các tiện ích nội khu để phục vụ tinh thần, đời sống cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *