NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA SÂN GOLF SÔNG BÉ KHÔNG THỂ BỎ QUA

1994 – Sân Golf hoạt động từ 1994 đến nay đã 28 năm, là sân golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn cho giải Vô địch quốc tế tại Việt Nam đồng thời được đánh giá là phù hợp với các tiêu chuẩn của Hiệp hội Golf Hoa Kỳ / Singapore.

️104 – Tổng quy mô 104ha với 3 sân mỗi sân 9 hố gồm Lotus Course (Sân Hoa Sen) – Palm Course (Sân Cây Cọ) – Desert Course (Sân Sa Mạc). Nằm rải rác khắp mặt sân rộng hàng trăm ha là 10 hồ nước nhân tạo. Mỗi sân lại mang một vẻ đẹp và chứa đựng những thử thách riêng biệt đầy thú vị, đem đến cho golfer cảm giác vô cùng phấn khích khi được chơi tại đây.

29 –  Sân gồm 29 hố song ban đầu khi mới được xây dựng, sân golf Sông Bé chỉ có 2 sân là Palm Course và Lotus Course, mỗi sân gồm 9 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế. Một thời gian sau, để đáp ứng nhu cầu chơi golf ngày một gia tăng, chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng thêm một sân 9 lỗ nữa có tên gọi là Desert Course.

1 –  Điểm chơi Golf “hấp dẫn bậc nhất Bình Dương” – Không chỉ thỏa mãn Golfer bởi quy mô và thiết kế hòa lẫn thiên nhiên đầy cảm hứng, Sông Bé golf còn có vị trí thuận tiện hướng di chuyển kết nối trực tiếp với trung tâm TPHCM – Sân Bay. Sân Golf Sông Bé còn là đối tác chiến lược của Việt Nam Airline phục vụ chu đáo cho việc đưa đón KH VIP, khách hàng quốc tế.

The Emerald Golf View chỉ cách Sông Bé Golf một bước chân. Khi đánh bóng tại sân tập, quý khách hàng có thể ngắm nhìn trực diện The Emerald Golf View đang hoàn thiện và sẽ mang đến lượng khách sạn lưu trú 5 sao vào 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *