Phong cách du thuyền thời thượng tại Marina City Mũi Né

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina City Mũi Né là điểm đến hứa hẹn cho du khách trong thời gian tới. Phong cách bến du thuyền thời thượng có sức chứa hơn 1.000 bến đỗ. Đây là bến du thuyền có quy mô xứng tầm châu Á.

Phong cách du thuyền thời thượng

Vùng đất Mũi Né, Bình Thuận được đánh giá rất tiềm năng trong việc phát triển du lịch. Nhờ yếu tố hạ tầng đang dần hoàn thiện và đồng bộ tạo kết nối vùng thuận tiện. Minh chứng cho tiềm năng phát triển du lịch khi nơi đây có nhiều địa điểm tham quan, khám phá thú vị. Những du khách khi đến Mũi Né thường lựa chọn những khu resort có bãi biển riêng và tích hợp nhiều tiện ích.

Phong cách du thuyền thời thượng tại Marina City

Sự xuất hiện của bến du thuyền thời thượng sẽ tạo nên đòn bẩy cho BĐS nghỉ dưỡng ở Mũi Né. Dự án Marina City có quy mô hơn 680 Ha. Trong đó, chủ đầu tư Novaland cho biết bến du thuyền có sức chứa hơn 1.000 du thuyền. Nơi đây sẽ đem đến phong cách du thuyền thời thượng cho giới thượng lưu.

NovaWorld Mui Ne – Marina City thành phố vịnh du thuyền

NovaWorld Mui Ne – Marina City được định vị là thành phố vịnh du thuyền. Nơi tạo nên sức bật phát triển du lịch tại Mũi Né. Biển Mũi Né đang có nhiều kỳ vọng cho cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Với nhu cầu lưu trú của du khách trong và ngoài nước tại khu du lịch biển đang tăng trưởng trong năm 2022 và tương lai. Lượng khách nước ngoài đến Mũi Né đang rất đông và họ cần những nơi lưu trú dài ngày đáp ứng nhu cầu cao cấp của họ. Sức hút của biển Mũi Né là những đồi cát lớn ven biển và làng nước biển trong xanh dưới cái nắng vàng của biển. Khai thác du lịch nhờ vào những địa điểm kỳ quan thiên nhiên của địa phương: đồi cát đỏ, Hòn Rơm, hòn Ghềnh, Tháp chàm Poshanư, Bãi rạng…

Phong cách du thuyền thời thượng tại Marina City Phong cách du thuyền thời thượng tại Marina City Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse

Dự án thuộc thương hiệu Novaland đang phát triển không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần phát triển các kinh tế địa phương bằng du lịch. Dự án đã bắt đầu khởi công và đang ra mắt những sản phẩm đầu tiên. Đầu tư vào giai đoạn 1 của phân khu Portofino quý khách hàng chắc chắn nhận được tỷ suất lợi nhuận lớn. Đây là lần đầu tiên tại Mũi Né, Marina City mang đến phong cách du thuyền thời thượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *