Sở hữu Second Home tại Marina City Mũi Né

Ở thời điểm hiện tại, khi du lịch đang phát triển mạnh mẽ sau đại dịch. Điều này đem đến tiềm năng lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng tại các thủ phủ du lịch. Đón đầu xu hướng đó, việc sở hữu “sencond home” ven biển được các nhà đầu tư săn đón tại Marina City Mũi Né.

Sở hữu Second Home tại Marina City Mũi Né

Lý do nên sở hữu “Sencond Home” Marina City tại Mũi Né

Trong thời gian gần đây, xu hướng sở hữu “sencond home” ven biển được quan tâm nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu. Họ mong muốn du lịch nghỉ dưỡng ở những nơi riêng tư, có không khí trong lành và nhiều tiện ích phù hợp. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy các du khách khi đến biển sẽ giúp họ lấy lại năng lượng tinh thần và giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Do đó tạo nên xu hướng khách hàng săn đón ngôi nhà thứ 2 (sencond home) tại các khu nghỉ dưỡng cạnh biển.

Song song đó những khách hàng có điều kiện kinh tế sẽ tận dụng cơ hội này để tối ưu hoá tài sản. Các nhà đầu tư đang liên tục rót vốn vào các dự án BĐS nghỉ dưỡng. Đây sẽ là ngôi nhà thứ hai cũng sẽ là một nguồn tài chính khi cho thuê sinh lời.

Dễ hiểu, giới thượng lưu mong muốn có không gian riêng tư và các tiện ích sẵn có tại miền đất nghỉ dưỡng. Họ bắt đầu quan tâm đến sức khoẻ của bản thân và gia đình. Do đó không gian thoáng mát tại một vùng biển thôi thúc họ mong muốn sở hữu.

Vị trí đắc giá của Marina City

Nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn các BĐS nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa tại các vùng biển. Marina City thuộc chủ đầu tư Novaland xây dựng tại Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nơi đây được đầu tư hạ tầng đồng bộ, thuận tiện kết nối, cảnh quan du lịch đắc giá và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở biển đang trở nên bùng nổ trước diễn biến của thị trường. Tốc độ tăng trưởng của những BĐS sở hữu vị trí đắc giá đang tăng theo cấp số nhân. Đây chính là sản phẩm đầu tư dài hạn và bền vững cho giới thành đạt.

Sở hữu Second Home tại Marina City Mũi Né

Ngôi nhà thứ 2 nghỉ dưỡng cao cấp lên ngôi Marina City Mũi Né

Sở hữu Second Home tại Marina City Mũi Né Sở hữu Second Home tại Marina City Mũi Né Second Home tại Marina City Mũi Né Novaworld Mui Ne - Marina City Esyhouse

Với những khách hàng cao cấp họ quan tâm đến những sản phẩm khác biệt, đẳng cấp. Tại Mũi Né, Phan Thiết có nhiều phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng khác nhau. Nhưng Marina City mê hoặc khách hàng bởi các công trình resort có kiến trúc độc đáo mang phong cách Địa Trung Hải. Những căn biệt thự có tầm nhìn biển dọc theo bờ biển cát trắng đánh thức mọi giác quan. Sở hữu sản phẩm BĐS của Marina City hứa hẹn sẽ mang đến giá trị tinh thần vô giá cho du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *