Tây Bắc Sài Gòn – Bất động sản hưởng lợi từ phát triển hạ tầng

Theo đánh giá của các nhà đầu tư BĐS, Tây Bắc Sài Gòn đang được định hướng phát triển đô thị. Thông qua các thông tin tích cực từ việc phát triển hạ tầng khu vực. Hàng loạt dự án được đẩy nhanh tiến độ khiến thị trường Tây Bắc TP.HCM nóng lên.

Hiện tại cao tốc TP.HCM – Mộc bài đang thúc đẩy xây dựng. Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo nhanh chóng phát triển đường vành đai 3 tại TP.HCM. Khi các dự án hạ tầng này hoàn thiện sẽ giúp giao thông nơi đây thuận tiện hơn và sức hút tăng mạnh. Cơ sở hạ tầng từng bước thi công mỗi ngày. Các công trình giao thông sắp được triển khai sẽ giúp kết việc di chuyển thuận tiện hơn. tạo đòn bẩy cho thị trường BĐS tại khu vực tăng giá trị trong thời gian tới.

Đặc biệt tại khu Làng sinh thái golf Green Center đang tọa lạc tại vị trí tâm điểm. Sở hữu các lợi thế hạ tầng kết nối kinh tế của vùng TP.HCM, Long An và Tây Ninh.

 

Villa phong thuy sinh tai loc green center phía tây bắc sài gòn

Tây Bắc Sài Gòn phát triển hạ tầng tạo đòn bẩy BĐS

Trong thời gian qua, Củ Chi, Hóc Môn, Đức Hòa – Long An đang được kỳ vọng phát triển thành khu đô thị vệ tinh. Mở rộng quốc lộ 22 để giảm tải tình trạng ùn ứ giao thông. Xây dựng tuyến đại lộ ven sông nối Quận 1 đến TP. Củ Chi, Tuyến vành đai 3, 4. Trong tương lai khu vực này sẽ có hệ thống giao thông phát triển vượt bậc, kết nối thuận lợi và nhanh chóng.

Theo thông tin mới nhất Củ Chi sẽ được lên thẳng thành phố trực thuộc TP.HCM. Tại Long An cũng sẽ đẩy nhanh tiến độ thành lập TP.Đức Hoà khi hạ tầng hoàn thiện. Bên cạnh đó hàng loạt dự án nổi bật đầu tư vào khu Tây Bắc Sài Gòn. Như xây dựng TTTM Aeon Mall, Công viên giải trí Sài Gòn Safari… giúp thị trường BĐS khu vực này sôi động và giá nhà đất nhanh chóng tăng mạnh.

Các chuyên gia nhận định, BĐS phía Tây Sài Gòn sẽ tăng cao trong 2 năm tới. Đặc biệt là các sản phẩm có tính khan hiếm như BĐS sân golf. Khách hàng sẽ khó tìm được các dự án có view golf, sở hữu vị trí “vàng” tại khu vực này.

Sức hút Biệt thự thương mại trong lòng sân golf

Cụ thể như Làng sinh thái golf Green Center của chủ đầu tư C.S.Q Investment. Dự án nằm trong tổ hợp dịch vụ, thể thao, TTTM và giải trí golf lớn nhất phía Tây Bắc Sài Gòn. Từ TP.HCM di chuyển về phía Tây Green Center nằm trong sân golf West Lakes 27 hố tiêu chuẩn quốc tế.

khong gian song dang cap tai green center phía Tây Bắc Sài Gòn

Lợi thế kết hợp với sân golf nên không gian sống như một resort chuẩn 5 sao cho cư dân. Gia đình có thể tận hưởng những món ngon và cafe sáng cạnh hồ bơi xanh mát bắt đầu cho ngày mới hạnh phúc. 

khong gian song dang cap tai green center phia Tây Bắc Sài Gòn

Không gian xanh sẽ bao quanh ngôi nhà và thiết kế không gian mở bằng các của kính lớn. Tạo tầm nhìn sân golf và sông nước giúp gia chủ hòa mình với thiên nhiên. Không chỉ sở hữu địa thế hiếm có mà nơi đây lại có mật độ xây dựng chỉ 5%. Không gian sống tại khu biệt thự Green Center đem đến vị thế đẳng cấp cho chủ sở hữu. Những chủ nhân tương lai sẽ được tặng thẻ thành viên VIP của sân golf West Lakes trong một năm. Miễn phí phí quản lý 12 tháng, sử dụng miễn phí các tiện sẵn có tại Town Club.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *