Tiến độ dự án The Emerald 68 Bình Dương

Tiến độ dự án The Emerald 68 của chủ đầu tư Lê Phong sẽ luôn được cập nhật thường xuyên tại ESY HOUSE. Dự án The Emerald 68 tọa lạc tại mặt tiền đường Vĩnh Phú 16 của TP. Thuận An. Lý do Lê Phong Group lựa chọn vị trí này vì nơi đây có tuyến đường kết nối trục đường Đại Lộ Bình Dương – được xem như tuyến đường huyết mạch kết nối TP.HCM đến Bình Dương.

the-emerald-68

Dự án The Emerald 68 Bình Dương

Đây là căn hộ cao cấp thứ 2 được chủ đầu tư Lê Phong và Contecons hợp tác phát triển. Căn hộ tạo nên khác biệt cho khách hàng từ chất lượng sống đến đẳng cấp khi sở hữu căn hộ. Khu căn hộ The Emerald 68 có tầm nhìn ra hướng sông Sài Gòn và vị trí cạnh các tuyến đường huyết mạch. Bao gồm: Đại lộ Bình Dương, Phạm Văn Đồng, Lê Hồng Phong…

The Emerald 68 hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng của địa phương. Khi Bình Dương có định hướng đưa Thuận An trở thành 1 trong 3 thành phố lớn trực thuộc tỉnh. Đây cũng là minh chứng cho thấy giá trị căn hộ sẽ sinh lợi nhanh chóng trong thời gian tới.

the-emerald-68

Tại The Emerald 68 di chuyển đến các tiện ích dễ dàng:

  • Hệ thống giáo dục bao gồm trường mầm non, các cấp và quốc tế
  • Đến trung tâm mua sắm chỉ 5 phút
  • Hệ thống ngân hàng, tiền tệ chỉ 5 phút đến ngân hàng BIDV, Agribank, Vietinbank…
  • Hệ thống trung tâm thương mại di chuyển trong 10 phút: Vincom, Aeon Mall, Lotte Mart…
  • Hệ thống chăm sóc sức khoẻ chỉ trong 10 đến Bệnh viên đa khoa An Phú, Bệnh viện quốc tế Becamex, Hạnh Phúc, Colombia Asian…

Nơi đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình và là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản.

Tiến độ dự án The Emerald 68 Bình Dương

Dự án The Emerald 68 được tiến hành thi công vào quý IV năm 2022 và tiến độ dự án hiện tại đã hoàn thành các thủ tục đầu tư được cấp phép xây dựng. Vào quý I/2023 chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh tiến độ khởi công hạ tầng cho dự án. Với cam kết từ chủ đầu tư Lê Phong, tiến độ The Emerald 68 sẽ được xây dựng đến quý IV/2024 bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Quý khách hàng theo dõi ESY HOUSE để nhận được thông tin tiến độ dự án The Emerald 68 mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *