Tiến độ The Gió Riverside Bình Dương Tháng 11 2022

Tiến độ The Gió Riverside Bình Dương đang thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đến dự án. Hiện tại chủ đầu tư An Gia hoàn thiện pháp lý, giấy phép xây dựng để đẩy nhanh tiến độ xây dựng căn hộ. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện vào trao đến đến các chủ nhân tương lai vào Quý IV/2025. Chính điều này sẽ mang đến cho khách hàng tiện ích hiện đại và chốn dừng chân cho mái ấm của mình.

tien-do-the-gio-riverside-binh-duong

Trong bài viết này Esy House sẽ cập nhật thông tin dự án The Gió Riverside

Đây là dự án được triển khai hình thành khu phức hợp căn hộ cao cấp của tập đoàn An Gia. Dự án có vị trị tại DT16, phường Bình Thắng – TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án này sẽ trở thành đứa con tinh thần của An Gia trong năm 2022.

the-gio-riverside-binh-duong

Thông tin từ chủ đầu tư công bố sẽ sử dụng 36% diện tích để xây dựng căn hộ. Phần còn lại sẽ dùng để thiết kế các mảng xanh, không gian tiện ích cho cư dân. Dự án The Gió Bình Dương được xây dựng thành các sản phẩm: căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu ở, văn phòng, shophouse tích hợp với các diện tích khác nhau.

the-gio-riverside-binh-duong

Tiến độ dự án The Gió sẽ đi qua các cột mốc sau:

  • Hoàn thành giấy phép xây dựng
  • Khai trương nhà mẫu
  • Hoàn thành Sale Gallery
  • Ký hợp đồng mua bán

Dự án The Gió Riverside đã thực hiện san lấp mặt bằng cho dự án. Tính đến thời điểm hiện tại tháng 11/2022, tiện độ dự án đã tiến hành đào móng. Tại công trình dự án đang có nhiều máy móc và nguồn lực công nhân lao động. The Gió Riverside An Gia đang nỗ lực cho tiến độ xây dựng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hoàn thành đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Esy House sẽ liên tục cập nhật thông tin tiến độ mới nhất từ chủ đầu tư An Gia đến quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *