Tiện ích đẳng cấp cho cư dân The Emerald Golf View

Chủ đầu tư Lê Phong chính thức ra mắt dự án căn hộ The Emerald Golf View với giá bán chỉ từ 2,2 tỷ/căn. Nơi đây được xem là “Viên Ngọc Lục Bảo” khi sở hữu hơn 80 tiện ích đẳng cấp 5 sao.

The Emerald Golf View

Dự án The Emerald Golf View đã được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết. Chủ đầu tư mong muốn mang lại cho cư dân nơi đây những tiện ích tốt nhất. Khi sở hữu căn hộ, khách hàng có thể an tâm với hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tại căn hộ tại The Emerald Golf View. Mỗi tiện ích nội khu được bố trí nhiều tầng khác nhau giúp cư dân có một không gian thư giãn lý tưởng.  

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp 5 sao cho cư dân bao gồm: 

Tiện ích lối đi

Sảnh chính đón khách tại The Emerald Golf View. Với thiết kế 2 lối đi cho sảnh trước và sảnh sau để phục vụ cho khách hàng đến đây. 

Sảnh trước sẽ đón khách từ mặt tiền Đại lộ Bình Dương vào bên trong. Đây sẽ là lối đi cho khách hàng có nhu cầu vào trung tâm mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi. Trung tâm thương mại tại The Emerald Golf View Bình Dương giúp cư dân dễ dàng mua sắm các vật dụng cần thiết mà không cần ra khỏi tòa nhà.

Sảnh chính đón khách vào trung tâm thương mại
Sảnh chính đón khách vào trung tâm thương mại

Sảnh sau được chủ đầu tư tạo lối đi riêng cho cư dân của dự án The Emerald. Khách hàng sẽ cảm giác như một khu nhà độc lập, có tính riêng tư cho chủ sở hữu. 

Khu tiện ích Family Lounge, Khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Với những khách hàng có con nhỏ, đây là sẽ nơi phù hợp để cả gia đình tận hưởng không gian xanh. Khu vực được thiết kế với không gian mở tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên.

The Emerald Golf View
Khu tiện ích Family Lounge

Khu vực tầng thượng 

Với tầm nhìn từ tầng 39, 40 của tòa nhà kết hợp không gian cây xanh và vị trí đắc địa mang lại giá trị lớn cho căn hộ. Nơi đây sẽ là điểm nhìn toàn thành phố mang lại đẳng cấp thượng lưu cho cư dân. 

The Emerald Golf View
Khu Family Lounge view Sân Golf Sông Bé
The Emerald Golf View
Khu Vườn treo thư giãn trên không

Khu vực văn phòng

Đối tượng Lê Phong hướng đến là những đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và người lao động nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Do vậy khu vực văn phòng sẽ hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất cho cư dân. Lê Phong còn đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp và công việc của cư dân. Họ có thể sử dụng phòng họp VIP, thư viện trang bị thiết bị hiện đại tại Emerald.

The Emerald Golf View 
Phòng họp VIP tại The Emerald Golf View
The Emerald Golf View 
Thư viện trang bị thiết bị hiện đại

Tiện ích nhà trẻ, trường học chuẩn quốc tế

Nhà trẻ tại Emerald được thiết kế xinh xắn bố trí tại khu vực yên tĩnh. Nơi đây sẽ dành cho các trẻ em học tập, vui chơi mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

The Emerald Golf View 
Khu vực nhà trẻ

Khu thể thao

Đối với khách hàng có nhu cầu thể thao, Lê Phong đã bố trí các khu vực tập luyện tại The Emerald. Tiện ích sẽ có khu tập Gym, Yoga, Spa, Hồ bơi… Cư dân có thể đến phòng xông hơi để trải nghiệm thư giãn tốt nhất.

The Emerald Golf View
Khu vực phòng Gym
The Emerald Golf View 
Khu vực Yoga 

Ngoài những tiện ích nội khu, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các chuỗi tiện ích khác. Chỉ mất 3 – 10 phút di chuyển, quý khách dễ dàng đi đến: Aeon Bình Dương, Sân golf Sông bé, Lotte Mart, hệ thống ngân hàng uy tín, hệ thống trường học các cấp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *