Tối ưu tài chính cho chủ nhân của The Emerald Golf View 

Khu căn hộ đẳng cấp The Emerald Golf View sở hữu vị trí đắc địa tại Bình Dương. Người mua chỉ cần thanh thoán 30% giá trị hợp đồng là có thể nhận nhà. Đây là căn hộ phù hợp tài chính nhận được nhiều tiện ích và mức sinh lời khi sở hữu.

The Emerald Golf View
Sảnh trước The Emerald Golf View

Theo đánh giá của các chuyên gia

Chính sách thanh toán của căn hộ The Emerald Golf View có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu tương đối thấp để sở hữu căn hộ đẳng cấp. Với chính sách này, nhà đầu tư có thể nhanh chóng sở hữu hoặc mua cùng lúc nhiều căn hộ cho mục đích đầu tư sinh lời hay cho thuê. Đây là cách để tối ưu tài chính cho các nhà đầu tư.

The Emerald Golf View
Ảnh tổng thể dự án The Emerald Golf View

Với mục đích đầu tư để hưởng lợi từ các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương. Nguồn cung căn hộ cao cấp vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu. Phần lợi những người đến thuê nhà chấp nhận chi trả mức tài chính lớn để sở hữu căn hộ đáp ứng nhu cầu của họ. Do đó dự án The Emerald Golf được săn đón trong giai đoạn này.

Về phía chủ đầu tư Lê Phong

Đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi tạo điều kiện cho khách hàng tiềm năng sở hữu căn hộ. Để sở hữu căn hộ The Emerald Golf View, khách hàng chỉ cần trả trước 30% tổng giá trị hợp đồng sẽ được nhận nhà. Đây là mức tài chính tương đối thấp cho những ai muốn sở hữu căn hộ cao cấp này.

Cho biết khu căn hộ có vị trí ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương và view nhìn sân golf Sông Bé. Dự án còn nằm trực diện khu công nghiệp VSIP1, gần siêu thị Aeon Mall và khu dân cư. Không những thế, The Emerald Golf View còn phát triển hệ sinh thái hơn 80 tiện ích ngay nội khu. Chủ đầu tư hướng đến phục vụ nhu cầu của các cư dân hiện đại, có lối sống yêu thích thiên nhiên và chú trọng sức khỏe. Chính vì thế căn hộ được bao phủ bởi cây cỏ và hồ nước mang đến không gian sống trong lành cho khách hàng.

The Emerald Golf View
Hồ bơi tại The Emerald Golf View

Khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View được đầu tư hơn 2.000 tỉ đồng đã trang bị đầy đủ thiết bị nội thất cao cấp. Không gian sống thời thượng với hơn 80 tiện ích đẳng cấp 5 sao. Nhất là ngay trong thời điểm này, chủ đầu tư đưa ra chính sách hấp dẫn giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà và không cần thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *