Phương thức thanh toán của căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương

Sự phát triển mạnh mẽ của Bình Dương thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước đến đây. Căn hộ The Emerald Golf View không chỉ là tài sản đầu tư có tiềm năng sinh lời mà còn có phương thức thanh toán hấp dẫn. Dự án này mang tới một không gian sống tiện nghi theo tiêu chuẩn thượng lưu đẳng cấp. 

Giá trị của Thành phố Thuận An, Bình Dương

Được biết Thuận an tọa lạc tại vùng trung tâm thành phố Bình Dương. Đây là nơi đóng góp cho mạng lưới giao thông liên kết giữa các thành phố và tỉnh xung quanh. Theo đề án thành phố thông minh, Thuận An sẽ nơi ưu tiên đầu tư phát triển tại Bình Dương. Riêng đại lộ Bình Dương khi trải dài kết nối TP. HCM và Bình Dương đã xuất hiện nhiều công trình thương mại. Từ đó đại lộ Bình Dương được quy hoạch trở thành khu vực sầm uất của tỉnh, nhiều căn hộ xuất hiện dọc tuyến đường. 

Sức sống thành phố trẻ Thuận An
Sức sống thành phố trẻ Thuận An

The Emerald Golf View đầy đủ tiện nghi 

The Emerald Golf View tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương. Dự án nằm đối diện cổng khu công nghiệp VSIP 1. Với vị trí thuộc phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP. HCM. Xung quanh dự án là các tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại Aeon Mall, Lotte Mart, bệnh viện quốc tế, ngân hàng, trường học… Khu căn hộ có tầm nhìn xanh ngát của sân golf Sông Bé, giúp cư dân có có thêm không gian tận hưởng. 

gio hang the emerald golf view binh duong
Tiện ích tại The Emerald Golf View

Không chỉ là một căn hộ để ở, cư dân còn được sử dụng các tiện ích chuẩn 5 sao. Trong đó The Emerald Golf View đem lại các tiện ích phục vụ không gian làm việc hiệu quả. Những dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương rất dễ cho thuê. Vì hiện tại với hơn 50.000 chuyên gia trong và ngoài nước cùng hàng trăm nghìn kỹ sư, giới tri thức đang sống, làm việc tại đây có mức thu nhập cao. Họ luôn mong muốn được sống trong không gian đẳng cấp, với đầy đủ tiện ích hiện đại. Chính điều này đã thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu nhà ở, đặc biệt là phân khúc căn hộ đáp ứng đầy đủ tiện nghi sống và vừa túi tiền.

Căn hộ The Emerald Golf View giảm thiểu gánh nặng tài chính

The Emerald Golf View là một trong số ít dự án cung cấp căn hộ cao cấp nhưng giá mềm cho khách hàng. Chủ đầu tư thấu hiểu nhu cầu “an cư lạc nghiệp” và nỗi lo gánh nặng tài chính của người mua nên đã đưa ra giải pháp mua nhà linh hoạt. 

Ưu đãi hấp dẫn cho thuê 12 tháng
Ưu đãi hấp dẫn cho thuê 12 tháng

Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng mua bán với 5% tổng giá trị. Hoàn tất thanh toán 25% giá trị còn lại khách hàng đã dễ dàng sở hữu một căn hộ đẳng cấp của The Emerald Golf View. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai chính sách ưu đãi sau do chủ đầu tư đưa ra. Nếu người mua sử dụng phương thức cho vay sẽ được hưởng ưu đãi ân hạn gốc và lãi trong vòng 24 tháng. Ngược lại, nếu không lựa chọn phương thức trên, chủ đầu tư cam kết cho thuê trong 12 tháng. Chủ đầu tư còn tặng cho khách hàng full gói nội thất cao cấp An Cường. Dự kiến Lê Phong sẽ được chính thức bàn giao vào cuối năm 2022 để đảm bảo cam kết đúng tiến độ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *