Phân tích 3 yếu tố đắt giá trong thị trường bất động sản Gia Lai hiện tại và tương lai

Trong khi thị trường bất động sản miền Trung có phần chững lại, tỉnh Gia Lai nhanh chóng như một vì sao tỏa sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Rất nhiều nhà đầu tư nhanh chóng bị hấp dẫn bởi những dự án bất động sản đang được mở bán tại đây, tiêu biểu như dự án đất nền Esy Farm Premium tại xã Ia Hrung, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Vậy đâu là những yếu tố động lực để thị trường bất động sản Gia Lai trở nên đắt giá trong hiện tại và bứt phá trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Gia Lai – cái tên sáng giá trên thị trường BĐS miền Trung

Lý giải sức hút thị trường bất động sản Gia Lai hiện tại và tương lai

Điều kiện tự nhiên thuận lợi phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Gia Lai nằm tại vùng trung tâm của Tây Nguyên, với diện tích đất nông nghiệp rộng lớn, màu mỡ, hệ thống sông hồ phong phú và điều kiện khí hậu phù hợp với quá trình sinh trưởng, phát triển của đa số các loại cây công nghiệp như: cà phê, tiêu, ca cao,.. hay các giống cây ăn quả có giá trị: sầu riêng, bơ, cây rừng,..  Bởi vậy, tỉnh luôn có những thành tích nổi bật trong phát triển nông nghiệp của nước nhà, mang về sản phẩm nông sản chủ lực quốc gia.

Do đó, khi làn sóng đầu tư bất động sản nông nghiệp để tạo ra dòng tiền sinh lợi ổn định bắt đầu du nhập vào Việt Nam, thị trường Gia Lai nhanh chóng trở thành điểm “vàng” dành được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Ngoài ra, với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như chất lượng đời sống được nâng cao như hiện nay, nơi đây sớm trở thành khu vực trồng trọt nông nghiệp công nghệ cao mang lại lợi nhuận kinh tế tốt. 

Vị thế chiến lược quan trọng

Một phần nguyên nhân khiến Gia Lai trở thành con mồi của nhiều nhà đầu tư xuất phát từ sự chấm dứt thời kỳ hoàng kim của thị trường bất động sản TP.HCM cùng các tỉnh ven biển như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương,… Do đó để tìm được cơ hội từ làm giàu bất động sản, việc mở rộng thị trường và lan xuống Gia Lai như một điều tất yếu khi nơi đây có cho mình vị thế về vị trí chiến lược kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực Tây Nguyên.

Đồng thời, tiềm năng của thị trường này dự kiến còn mở rộng hơn khi nhìn vào những tín hiệu lạc quan từ việc nhà nước chú trọng trong việc nâng cấp hạ tầng, phát triển du lịch cho Gia Lai. 

Thị trường BĐS Gia Lai ngày càng sôi nổi

Đòn bẩy trực tiếp đến từ thị trường bất động sản khu vực

Thị trường bất động sản Gia Lai chứng kiến sự trỗi dậy của các dự án khu đô thị mới như FLC HillTop, dự án khu dân cư Gia Lai New City, dự án khu đô thị VK City,..

Bên cạnh đó, còn xuất hiện nhiều dự án mang lại giá trị đầu tư đang được chú ý hiện nay như đất nền quy hoạch, đất rẫy Gia Lai,. 

Trong tương lai, sức hút này sẽ còn lớn hơn rất nhiều và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng sinh lời cao x2, x3 và thậm chí là còn nhiều hơn nữa cho nhà đầu tư biết nhìn nhận và nắm bắt thời cuộc.

Esy Farm Premium – đón đầu xu hướng bất động sản đất nền

Nắm bắt thời cơ thị trường bất động sản tại Gia Lai đang dần “nóng đỏ”, Esy House đã tận dụng lợi thế phát triển bất động sản đất nền Esy Farm Premium. Vị trí của dự án này hội tụ những vị thế về vị trí của Gia Lai khi có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển sản xuất nông nghiệp, được đầu tư hạ tầng trên đất hướng đến phát triển nông nghiệp công nghệ cao. 

Esy Farm Premium – kênh đầu tư sinh lời cao

Cùng với đó, dự án còn giàu tiềm năng sinh lời cao nhờ khu vực xung quanh chuẩn bị bước vào quy hoạch cơ sở hạ tầng, mạng lưới hệ thống giao thông kết nối liên vùng, đến với trung tâm của huyện/thị xã/thành phố chỉ trong vòng từ 10 – 20 phút, ra sân bay/bến xe trung tâm từ 10 – 20 phút. 

Ở hiện tại, dự án bất động sản đất nền Esy Farm Premium chỉ mới bắt đầu mở bán với cam kết đất sổ hồng cho nhà đầu tư F0. Mạnh tay hơn chủ đầu tư dự án còn cam kết mua lại với lãi suất 18%/năm.

Thấy được những yếu tốt đắt giá từ thị trường bất động sản chung tại Gia Lai, chúng tôi tin chắc bạn đã thấy được nhưng giá trị “béo bở” đang hội tụ trong Esy Farm Premium, hãy nhanh tay liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline: 0931 931 938.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *