Tình hình bất động sản tăng trưởng ổn định, Nhà Bè hưởng lợi gì?

Những dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản giúp Nhà Bè có thêm nhiều cơ hội cùng ưu thế cạnh tranh với các khu vực khác trong và ngoài thành phố. Cùng lăn chuột để tìm hiểu chi tiết. 

Cập nhật tình bất động sản tại TPHCM 

Hiện nay, vừa bước qua quý I/2024, thị trường bất động sản TPHCM đã chuyển mình sang một giai đoạn hoàn toàn mới. Hàng loạt dự án bắt đầu rục rịch triển khai, làm mới hàng cũ với quy mô khủng. Chỉ trong quý I, tỷ lệ hấp thụ đã tăng đến 8% so với cùng kì năm ngoái. Các dự án căn hộ, chung cư từ đủ các phân khúc cao cấp đến bình dân đều ghi nhận mức độ quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư và người dân có nhu cầu định cư lâu dài. 

Hình 1. Tình hình bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực
Hình 1. Tình hình bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực

Đặc biệt trong đó, giá chung cư sơ cấp liên tục ghi nhận những con số đầy ấn tượng, tăng đến 21 lần trong quý vừa qua, ước tính đạt 59 triệu đồng/m2 và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Với những diện biến đầy sôi động, nhiều chuyên gia đã nhận định thị trường bất động sản tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đã vượt qua được thời kỳ khó khăn nhất, sẵn sàng cho những bước chuyển mình lâu dài, bền vững và hiệu quả trong tương lai. 

Nhà Bè đón nhận nhiều dấu hiệu tích cực cho nhà đầu tư bất động sản 

Nhờ những thay đổi tích cực từ thị trường bất động sản TPHCM, Nhà Bè mang đến cho nhà đầu tư tiềm năng lợi nhuận nhân đôi khi chọn đúng loại hình sản phẩm. Nhà Bè đã may mắn khởi điểm vào đúng thời kỳ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, hội tụ đầy đủ tiềm năng để phát triển vượt bậc trong tương lai không xa. 

Hình 2. Nhà Bè hội tụ đủ tiềm năng mang đến lợi nhuận nhân đôi khi đầu tư đúng cách
Hình 2. Nhà Bè hội tụ đủ tiềm năng mang đến lợi nhuận nhân đôi khi đầu tư đúng cách

Thiên thời: Với định hướng phát triển rõ ràng lên Quận vào năm 2025, trở thành khu đô thị vệ tinh của thành phố, Nhà Bè trở thành điểm đến lý tưởng cho các dự án giãn dân, đáp ứng tốt an sinh xã hội. Từ điều kiện thiên nhiên trong lành, cơ sở hạ tầng hiện đại đến vị trí đắc địa, bất động sản Nhà Bè thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân quan tâm đến cuộc sống chuẩn Resort Living và nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội kinh doanh ngàn năm có một.

Địa lợi: Nhà Bè chính là trung tâm tiến trình quy hoạch phát triển về phía biển phía Nam Sài Gòn. Đây được đánh giá là cầu nối đặc biệt quan trọng đến các địa bàn lân cận. Nhờ vậy, Nhà Bè đã được tiến hành khởi công và triển khai hàng loạt các dự án nghìn tỷ như hầm chui Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Lê Văn Lương, tuyến Metro số 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

Nhân hoà: Nhờ sự quan tâm của Nhà nước và sự đồng lòng của ban lãnh đạo địa phương, Nhà Bè đã có thể cạnh tranh với các khu vực trong và ngoài thành phố, sở hữu nhiều dự án đầu tư tiềm năng. Người dân được tiếp xúc với đa dạng các tiện ích chất lượng và đẳng cấp, góp phần thu hút nhiều lao động lẫn chuyên gia đến sinh sống và làm việc. 

Vì vậy, nhà đầu tư cần nắm bắt chọn lựa được đúng dự án phù hợp, an toàn và bền vững. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tại Nhà Bè, số lượng dự án đầu tư chất lượng vẫn còn hạn chế, gây áp lực lên nguồn cung, phần đa vẫn chỉ là các sản phẩm thứ cấp. Hiện nay chỉ có một dự án Resort ven sông được triển khai là Khải Hoàn Prime. Đây chính là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực, đặc biệt là thị trường bất động sản tại Nhà Bè, đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về vị trí, mật độ xây dựng và cảnh quan đô thị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *