BĐS Huyện Đức Hòa: Hưởng lợi thông tin quy hoạch lên Thành Phố

Thị trường bất động sản đang có sự chuyển dịch về sản phẩm nhờ thông tin quy hoạch huyện Đức Hòa thành đô thị loại III và định hướng lên thành phố.

Ban thường vụ huyện đã có công văn quy hoạch chung biến  Huyện Đức Hòa  thành đô thị loại 3 và thành lập TP Đức Hòa trực thuộc tỉnh. Theo đó, huyện Đức Hòa đạt 50/59 tiêu chí thị xã và 48/59 tiêu chí thành phố thuộc tỉnh. Xác định mục tiêu trong tương lai là phát triển thành đô thị loại I, trước mắt giai đoạn 2022 đến năm 2025 hoàn thành đô thị loại III và đạt các tiêu chí để trở thành TP Đức Hòa.

Huyện Đức Hòa lên Thành Phố

Điều quan trọng làm cho Đức Hòa hướng đến kế hoạch lên thành phố trong thời gian tới chính là hạ tầng giao thông. Nắm giữ vị trí thuận khi là huyện giáp ranh với phía Tây TP HCM. Nơi đây còn sở hữu những tuyến đường “huyết mạch” kết nối vùng như: đường Nguyễn Văn Bứa – đoạn đường đã và đang nâng cấp, mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng.

Tháng 12 vừa qua, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An đã tiến hành khởi công tuyến đường  DT 823D có chiều dài 14,2km, đây là trục kết nối Long An – TP HCM. Dự án có điểm đầu giáp ranh TP HCM – Long An (xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa), điểm cuối là nút giao QL.N2 (vòng xoay Hậu Nghĩa) với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 1.490 tỷ đồng. Tuyến đường mới này sẽ góp phần vô cùng quan trọng trong việc kết nối giữa đường Vành đai 3, đường Vành đai 4 theo quy hoạch của TP HCM và kết nối vào tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành – Đức Hòa  được Bộ Giao thông Vận tải đầu tư.

bds duc hoa
Bản đồ huyện Đức Hòa- Long An

Với định hướng lên thành phố của Đức Hòa, các sản phẩm bất động sản cũng dịch chuyển để phù hợp với thị trường. Nơi đây vài năm trước chủ yếu là sản phẩm đất nền, sau đó các doanh nghiệp lớn đổ về phát triển các dự án khu dân cư sang trọng và hiện đại với dòng sản phẩm chính là Shophouse và Villas. Hiện nay, dòng biệt thự sân Golf thuộc dự án Green Center thuộc chủ đầu tư C.S.Q Investment kinh doanh tiếp thị DKRS và hợp tác phân phối với ESY House.

bds duc hoa
Dự án Green Center tại xã Tân Mỹ huyện Đức Hòa với quy mô hơn 200ha

Dự án Green Center cung ứng 208 sản phẩm gồm: Town House, Shophouse và Villas sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và xây dựng theo mô hình sinh thái cùng khu phức hợp giải trí cao cấp như: khu Clubhouse, hồ bơi tràn bờ, vườn thư giãn, công viên KID&PET,Công viên nhiệt đới, bến thuyền… mang đến không gian nghỉ dưỡng và vui chơi cho Golfer và nhà đầu tư. Hiện tại, dự án đã xây dựng hoàn thiện khoảng 70%.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vị trí vàng của Green Center bay West Lakes Golf & VIllas

>>> Có thể bạn quan tâm: Cơ hội vàng- Tăng lợi nhuận X3 cùng Green Center

Theo đại diện ESY HOUSE, mỗi căn Shophouse Green Center có giá sở hữu ban đầu chỉ từ 2,95 tỷ đồng. Đơn vị này đang áp dụng chính sách thanh toán chỉ 10% để sở hữu ngay và lãi suất ngân hàng 0% lên đến 18 tháng.

bds duc hoa
Chính sách đồng hành tài chính ưu đãi dành cho khách hàng của dự án Green City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *