The Emerald Golf View – Căn hộ đầu tư an toàn

Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View toạ lạc tại mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương. Đây được xem là viên ngọc lục bảo của Bình Dương. Khu căn hộ này sẽ trở thành nơi an cư và đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư.

Căn hộ The Emerald Golf View bến đỗ an cư, đầu tư an toàn

Tọa độ độc tôn của căn hộ cao cấp. The Emerald Golf View được ví như một viên ngọc sáng giá của khu Đông TP.HCM. Không chỉ mang đến biểu tượng chất lượng căn hộ chuẩn cao cấp. Mà The Emerald Golf View còn mở ra sự liên kết “đa chiều” khi dự án chính là tâm điểm của các thành phố năng động bậc nhất Việt Nam: TP. HCM, TP. Thủ Đức, và TP. Thuận An…

Tien do The EGV thang 6
Sở hữu bất động sản tầm nhìn triệu đô

Với phong cách thiết kế căn hộ đậm chất hiện đại. The Emerald Golf View thu hút những cư dân trẻ và nhà đầu tư bất động sản với phương án tài chính linh hoạt. Thay vì phải thanh toán 30% mới có thể ký Hợp đồng mua bán. Thì nay khách hàng chỉ cần thanh toán 5% – tương đương 660 triệu đồng đối với căn 1 phòng ngủ và 860 triệu đồng với căn 2 phòng ngủ. Chính sách này đã mở ra cơ hội sở hữu nơi an cư đáng mơ ước. Giúp của nhiều gia đình trẻ với mức thu nhập trung bình. Đồng thời chính là “cơ hội vàng” đầu tư chắc thắng cho các nhà đầu tư.

Căn hộ cao cấp duy nhất tại Bình Dương

Phoi canh the EGV
Phối cảnh dự án The Emerald Golf View Bình Dương

The Emerald Golf View – căn hộ chuẩn cao cấp tại trung tâm TP. Thuận An, Bình Dương đem đến thị trường những giá trị bất động sản bền vững. Giá trị tại đây hiếm có dự án nào có được như: An Tâm về tiến độ xây dựng dự án – dự án căn hộ cao cấp bàn giao nhà năm 2022 tại Bình Dương. Đặt biệt đầu tư không lo âu cùng chính sách thanh toán thông minh. Sống An cư cùng hệ thống +80 tiện ích đỉnh cao hòa hợp trong thiết kế sang trọng và tinh tế. An yên cùng tầm nhìn View Sân Golf Sông Bé trong lành, tận hưởng khởi động của thành phố mới Thuận An, hiện đại và mức độ pháp lý dự án An toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *