Cơ hội nào cho khách hàng chốt căn hộ sớm tại Khải Hoàn prime – đất vàng phía Nam Sài Gòn?

Mở bán căn hộ Khải Hoàn Prime cơ hội sinh lời từ thị trường bất động sản hay điểm đến an cư lập nghiệp giữa Sài Gòn không là điều xa vời. Bên cạnh tiềm năng lợi ích từ đầu tư, Khải Hoàn Land còn mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng chốt đơn sớm, chính sách thanh toán nhẹ nhàng, đa dạng giúp chủ đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Hãy cùng khám phá chi tiết cơ hội cho khách hàng chốt đơn sớm tại Khải Hoàn Prime nhé!

Cập nhật giá bán mới nhất phân khúc giá căn hộ tại Khải Hoàn Prime

Cản hộ Khải Hoàn Prime sở hữu pháp lý chuẩn cùng tiến độ xây dựng thần tốc, quý căn tuyệt đẹp của 3 tòa tháp sẽ tiếp tục mở bán trơn đợt 2 này và được nhận định với mức giá khởi điểm mềm hơn so với các dự án lân cận. 

Dự án được thiết kế với 3 Block với tổng số căn là 1296 đa dạng các loại hình 1 PN – 3PN

 • Diện tích căn 1PN: 45m2.
 • Diện tích căn 2PN: 63m2 – 80m2.
 • Diện tích căn 3PN: 86m2.

Hiện tại, mức giá mở bán của căn hộ mà chủ dự án Khải Hoàn Prime đưa ra đang đốn tim chủ đầu tư với 45triệu đồng/m2. Với mức báo giá như trên thì quý nhà đầu tư chỉ cần chi trả khoảng 2.1 tỷ cho căn 1PN, 2.9 tỷ cho căn 2PN và khoảng 3.9 tỷ cho căn 3PN.

Hình 1 Khải Hoàn Prime với giá bán mềm trong lần bán ở giai đoạn thứ 2
Hình 1 Khải Hoàn Prime với giá bán mềm trong lần bán ở giai đoạn thứ 2

Phân tích cơ hội vàng an tâm mua nhà – an nhàn thanh toán tại Khải Hoàn Prime

Đi cùng với mức giá bán “siêu hời”, Khải Hoàn Land chính thức tung ra chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư, khách hàng quan tâm. Thay vì 3 chính sách cho lần mở bán đầu tiên, lần này Khải Hoàn Land cho ra mắt 4 chính sách thanh toán với dòng tiền đầu tư thấp, giải ngân nhẹ tênh đảm bảo cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ Khải Hoàn Prime dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 • Chính sách 1: Mua nhà không lo lãi suất

Hiện nay, Khải Hoàn Land hỗ trợ nhà đầu tư, khách hàng vay vốn ngân hàng với 70% giá trị căn hộ khi có nhu cầu mua nhà. Khoản vay ân hạn gốc, không tính lãi 24 tháng, miễn phí trả trước nhỏ. Bên cạnh đó không tính lãi 24 tháng với điều kiện khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ vào thời điểm ký hợp đồng và đảm bảo các điều kiện cần thiết để làm thủ tục vay.

Phương án này hấp dẫn khi nhà đầu tư cưa có nhiều tài chính tuy nhiên đi kèm với đó thủ tục vay sẽ phức tạp hơn khi cần có giấy tờ thế chấp, chứng minh năng lực tài chính. Đồng thời sau 24 tháng miễn phí lãi, nhà đầu tư cần thực hiện trách nhiệm trả lãi đều đặn hàng tháng. 

Tuy nhiên với tiềm lực hiện có, hội tụ vô vàn lợi thế như sống chất lượng sống chuẩn living resort, cơ hội sinh lời nhờ hạ tầng nghị tỷ bao quanh, tệp khách hàng lấp đầy của hơn 6 trường đại học, thì giá trị căn hộ tăng lên gấp nhiều lần. Theo tính toán giá trị căn hộ Khải Hoàn Prime có thể đạt mức 15 – 20% sau khi hoàn thiện và tăng dần theo thời gian. Vì vậy, quý nhà đầu tư vẫn yên tâm về tiềm năng kiếm lời từ phương thức đầu tư này. 

Hình 2 Chính sách vay vốn lên đến 70% giá trị trong vòng 35 năm
Hình 2 Chính sách vay vốn lên đến 70% giá trị trong vòng 35 năm
 • Chính sách 2: Thanh toán nhà hạ với 30 đợt chỉ từ 1 %/tháng

Chính sách thanh toán này giải vây áp lực tài chính tốt nhất cho quý nhà đầu tư. Bởi vì chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ ở thời điểm ký hợp đồng mua bán, trong những lần giải ngân tiếp theo, nhà đầu tư chỉ cần trả đều đặn 1% giá trị căn hộ mỗi tháng. Thời gian hoàn thiện quá trình giải ngân, nhận sổ hồng căn hộ Khải Hoàn Prime sau 30 đợt.

 • Chính sách 3: Thanh toán chuẩn hưởng chiết khấu 2% 

Với chính sách thanh toán chuẩn, nhà đầu tư sau khi thành toán 20% giá trị hợp đồng, mỗi 2 tháng cần chi trả 5% giá trị hợp đồng. Thời gian giải ngân cho phương án này 15 đợt đồng thời nhận chiết khấu 2%.

Để hiểu rõ hơn về các chi trả của phương án này thì cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau:

 • Giá trị căn hộ 1 PN giá 2.1 tỷ đồng.
 • Nhận chiết khấu 2% tương ứng 42 triệu đồng.
 • 2 tháng chi trả 5% tương ứng 103 triệu đồng.

Nếu mua 2 căn hộ ngoài khoản nhận được chiết khấu 2% giá trị căn hộ, khách hàng còn nhận thêm 0.5% chiết khấu. Như vậy sẽ tiết kiệm được 105 triệu đồng.

Hình 3 Mua càng nhiều, nhận chiết khấu càng cao từ 2 căn trở lên
Hình 3 Mua càng nhiều, nhận chiết khấu càng cao từ 2 căn trở lên
 • Chính sách thanh toán vượt tiến độ 

Nếu khách hàng sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi lớn, có thể lựa chọn chính sách thanh toán vượt tiến độ để hưởng nhiều chiết khấu hơn.

Cụ thể thanh toán 50% giá trị căn hộ bằng nguồn vốn sẵn có của khách hàng, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 5% giá trị căn hộ.

Thanh toán 70% giá trị căn hộ bằng tiền mặt của khách hàng, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 10% giá trị căn hộ.

Lưu ý khoản chiết khấu tính trên giá bán chưa VAT.

Với ưu đãi trên, khi khách hàng sở hữu căn hộ 1PN: 

 • Quý khách sẽ tiết kiệm được 105 triệu đồng với phương thức thanh toán 50% và tiết kiệm 210 triệu đồng với phương thức thanh toán 70%.
 • Và cùng với mức chiết khấu cao ở trên, mua càng nhiều thì nhận khuyến mãi càng nhiều.

Nếu mua 2 căn 1PN thanh toán 50%: 

 • Quý khách sẽ được ưu đãi nhân đôi đến 147 triệu đồng. 

Nếu mua 3 căn 1PN thanh toán 50%: 

 • Quý khách sẽ tiết kiệm được 252 triệu đồng.

Như vậy có thể thấy chính sách thanh toán thanh toán cùng với ưu đãi chiết khấu cao mua nhiều nhận nhiều mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính vượt trội, yên tâm dòng tiền thấp, đầu tư sinh lời cao.

Cơ hội nhận quà tặng khủng – Chỉ khi BOOKING sớm!

Bên cạnh 4 chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng khủng khi booking sớm trong thời gian ưu đãi của CĐT Khải Hoàn Land. 

Hình 4 Quà tặng ưu đãi mua càng sớm – giá trị càng to không nên bỏ lỡ
Hình 4 Quà tặng ưu đãi mua càng sớm – giá trị càng to không nên bỏ lỡ

Hình 4 Quà tặng ưu đãi mua càng sớm – giá trị càng to không nên bỏ lỡ

Có thể thấy quà tặng lớn khi thời gian chốt suất càng sớm, vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu như có nhu cầu đầu tư kiếm lợi nhuận cùng Khải Hoàn Prime để nhận ưu đãi tốt nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *