Cư dân C-Sky View vui mừng nhận sổ hồng nhà ở vị trí đắc địa tại Bình Dương

Ngày 22/7, chủ đầu tư C-Holdings tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên của khu căn hộ C-Sky View tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tại chương trình, đại diện C-Holdings cho biết việc trao sổ hồng cho cư dân là một trong những sự kiện quan trọng của C-Holdings thể hiện sự cam kết với khách hàng trong việc đảm bảo pháp lý của sản phẩm.

Trong đợt trao sổ lần này, công ty thực hiện bàn giao 21 sổ hồng căn hộ thuộc dự án C-Sky View theo kết quả trả sổ từ Sở Tài nguyên môi trường Bình Dương. Kế hoạch dự kiến, hơn 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài tại dự án sẽ nhận được sổ hồng trong thời gian từ nay đến cuối năm 2023.

Cư dân C-Sky View nhận sổ
Người dân nhận sổ hồng

Hoàn thành đúng tiến độ và bắt đầu bàn giao từ cuối năm 2022, đến nay C-Sky View đã đi vào vận hành ổn định, trở thành nơi an cư của đông đảo các chuyên gia, người có thu nhập cao đến sinh sống và dần hình thành nên cộng đồng cư dân thịnh vượng. Việc bàn giao sổ hồng sớm là minh chứng cho uy tín, năng lực và sự cố gắng không ngừng nhằm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của chủ đầu tư, góp phần gia tăng giá trị của dự án.

Chị Châu Gia Thùy, một khách hàng nhận sổ hồng 2 căn hộ tại sự kiện cho biết, C-Sky View là dự án đầu tiên chúng tôi mua của C-Holdings nhưng rất hài lòng về tiến độ, chất lượng cũng như những cam kết về pháp lý, dịch vụ của chủ đầu tư. “Việc được nhận sổ hồng sớm không chỉ giúp gia đình có thể yên tâm, sớm an cư lạc nghiệp mà còn giúp giá trị căn hộ của chúng tôi gia tăng. Sau này, khi chủ đầu tư C- Holdings phát triển thêm các dự án mới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ”, chị Châu Gia Thùy chia sẻ.

Tại dự án đầu tay C-Sky View, không chỉ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi với tiện ích đủ đầy ngay ngưỡng cửa mà chủ đầu tư C-Holdings còn chú trọng đến việc tạo ra những hoạt động đa trải nghiệm, giúp gắn kết cư dân ở mọi lứa tuổi với các hoạt động năng khiếu, vận động, văn hóa văn nghệ được tổ chức bài bản và liên tục chứ không ngắt quãng để mục đích cuối cùng là tạo ra cộng đồng văn minh – đúng như lời tâm huyết của chủ tịch HĐQT C-Holdings, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “Muốn xây dựng cộng đồng văn minh, trước hết cộng đồng đó phải gần gũi và gắn kết”.

Dự án C-Sky View
Dự án C-Sky View

Chính vì thế, chủ đầu tư C-Holdings đã làm được điều mà không nhiều chủ đầu tư có thể thực hiện tại dự án của mình. Tại C-Sky View, những lớp học năng khiếu âm nhạc, hội họa, học bơi với huấn luyện viên hay các câu lạc bộ Tiếng Anh diễn ra thường xuyên và hoàn toàn miễn phí đã trở thành điểm đến yêu thích & giúp con trẻ được phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng.

Bàn giao sổ hồng chỉ sau 6 tháng cư dân nhận nhà, dự án C-Sky View của chủ đầu tư C-Holdings là một trong số ít dự án có tốc độ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ nhanh, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều thách thức như hiện nay.

Do đó, những chủ đầu tư tâm huyết, làm đúng làm chắc ngay từ đầu, chỉn chu phát triển sản phẩm từ lúc sơ khai cho đến khi dự án hình thành, xây nhanh, bán nhanh, ra sổ nhanh và tiến độ công trình luôn song hành cùng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất như C-Holdings không chỉ tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm mà còn mang đến sự tin tưởng rất lớn để khách hàng an tâm đồng hành, lựa chọn đầu tư vào sản phẩm tiếp theo.

Bên cạnh dự án C-Sky View, CĐT C-Holdings tiếp tục chứng tỏ uy tín và sự chắc chắn với dự án thứ 2 tại TP. Thủ Dầu Một – The Maison. Được xây dựng trên nền tảng pháp lý vững vàng, tiến độ thi công The Maison đang diễn ra một cách nhịp nhàng và dự kiến sẽ hoàn thành cất nóc vào năm 2023, hứa hẹn bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2024, tiếp tục khẳng định sự chuyên nghiệp và khả năng thực hiện của chủ đầu tư C-Holdings.

Nguồn: tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *