Điểm sáng bất động sản Gia Lai đang sở hữu

Nếu như trước đây khi nhắc đến bất động sản Gia Lai, các nhà đầu tư thường “ngó lơ” thì khoảng thời gian 2 – 3 năm trở lại đây, Gia Lai lại trở thành “thỏi nam châm” trong thị trường bất động sản. Điều này đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Để giúp bạn phần nào thấy được tiềm năng bất động sản tại Gia Lai cũng như sức hút của nó trong tương lai hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

BĐS Gia Lai đang ngày càng nở rộ

Những lý do khiến Gia Lai trở thành điểm sáng của bất động sản

Gia Lai đang tập trung kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, đầu tư hạ tầng giao thông

Tỉnh Gia Lai đang được Nhà nước chú trọng, tập trung phát triển kinh tế – xã hội, khai thác các tiềm năng, lợi thế của tỉnh về thổ nhưỡng, khí hậu, chế biến sản phẩm nông nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng mà nhiều khu vực khác không có được. Nơi đây sẽ là: 

  • Đầu mối trung chuyển, giao thương dịch vụ thương mại và hàng hóa trong tam giác phát triển 3 nước Việt Nam, Campuchia và Lào. 
  • Là vùng kinh tế tổng hợp bao gồm kinh tế nông – lâm – công nghiệp, kinh tế cửa khẩu, du lịch lịch sử – văn hóa, sinh thái gắn với bảo tồn cảnh quan tự nhiên.
  • Là trung tâm lễ hội văn hóa tại khu vực Bắc Tây Nguyên, lưu giữ những giá trị đặc trưng trong văn hóa.

Trong đó ở hiện tại, tỉnh Gia Lai đang có:

  • 5 cửa khẩu và 1 sân bay.
  • 5 tuyến quốc lộ với hai tuyến huyết mạch: quốc lộ 19 nối tỉnh Bình Định với Campuchia và tuyến Hồ Chí Minh chạy theo hướng Bắc – Nam.
  • Cửa ngõ thuận tiện trong kết nối các đô thị lớn như trung tâm Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, TP HCM,…

Đặc biệt, trong tương lai, cơ sở hạ tầng sẽ tiếp tục được đẩy mạnh để có thể phát huy tốt nhất lợi thế của khu vực. Sự phát triển này có đóng góp vô cùng lớn trong thị trường bất động sản tại đây.

Gia Lai đang ngày càng chú trọng phát triển kinh tế xã hội

Sự xuất hiện của nhiều dự án có mức độ đầu tư quy mô

Tại Gia Lai đang ngày càng có nhiều dự án có quy mô lớn, được đầu tư kỹ càng như: tập đoàn Golf Long Thành đầu tư nhà máy điện mặt trời Italy – Gia Lai hơn 9000 tỷ đồng, tập đoàn Thành Thành Công phát triển vùng nguyên liệu mía, tập đoàn Meiwa đầu tư vùng nguyên liệu cây công nghiệp,..

Chính sự chú ý của các nhà đầu tư lớn này đã thúc đẩy tiềm năng bất động sản cho Gia Lai.

Tọa độ nào là “điểm nóng” đầu tư tại Gia Lai?

Bắt kịp đà tăng trưởng về bất động sản tại Gia Lai, Esy House đã và đang phát triển dự án bất động sản Esy Farm Premium. Dự án này nằm ở tọa độ xã Ia Hrung, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Đây là vùng có vị trí chiến lược được đánh giá rất cao bởi nơi đây sở hữu đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hoà và nguồn nước dồi dào rất thích hợp cho canh tác, phát triển các giống cây trồng đem đến giá trị kinh tế cao như điều, sầu riêng, mít,..

Bên cạnh đó, dự án Esy Farm còn có hạ tầng giao thông bao quanh cực thuận lợi trong việc kết nối với các khu vực khác như cách quốc lộ 19 17 km, cách TP. Pleiku 16 km, cách đường tránh Pleiku 6,5 km, cách cảng hàng không Pleiku 16 km,.. Nhờ đó, việc kết nối, giao thương buôn bán sẽ diễn ra nhanh chóng hơn mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Đặc biệt, ở huyện Ia Grai còn được đánh giá cao khi là địa phương giàu tiềm năng trong phát triển du lịch nhờ địa hình “lên thác, xuống ghềnh” đa dạng, đan xen giữa những sườn đồi cà phê, cao su bạt ngàn và hệ thống sông suối, đập phân bổ đều tạo khí hậu mát mẻ trong lành quanh năm. 

Esy Farm Premium – dự án đầu tư siêu lợi nhuận tại Gia Lai

Một trong những “điểm nhấn” cho khu vực này còn nằm ở sông Pô Cô gắn liền với những chiến công huyền thoại thời kháng chiến chống Mỹ, thác Mơ làng Ếch, các di tích lịch sử nổi bật Đồi chiến thắng Chư Nghé, bến đò A Sanh. Chính những giá trị này khiến Ia Grai đang được chú trọng khai thác, từng bước nâng cao kết nối với vùng miền, tăng khả năng thu hút khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Với những lợi thế có được từ vị trí này, dự án Esy Farm Premium hứa hẹn sẽ đem đến làn sóng bất động sản sôi động hơn cho tỉnh Gia Lai. Để nắm rõ các thông tin về dự án Esy Farm Premium, khách hàng có thể liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline: 0931 931 938.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *