Hạ tầng bao quanh tiện lợi Esy Farm Premium bứt phá trong tương lai

Thị trường bất động sản Esy Farm Premium, Gia Lai trong giai đoạn gần đây đang có sức bật vô cùng mạnh mẽ. Điều này đến từ những thông tin tích cực từ việc Nhà nước và địa phương chú trọng đẩy mạnh công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông và phát triển kinh tế. Và để nhìn thấy rõ hơn về sự bứt phá này trong tương lai, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ sở hạ tầng bao quanh Ia Grai, Gia Lai.

Hạ tầng quan Esy Farm Premium phát triển – nhân đôi cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản tại Ia Grai

Đường qua đất

Dự án bất động sản Esy Farm Premium đã hoàn thành quy hoạch 1/500. Trong đó, phần đường qua đất xung quanh dự án có thể đưa ô tô đi vào tận nơi và chúng cũng nằm trên quy hoạch, trong tương lai có thể đổ bê tông và đổ nhựa. Với lợi thế của đường qua đất rộng, bằng phẳng và sẽ được quy hoạch có thể giúp khách hàng dễ dàng trong việc di chuyển.

Cơ sở hạ tầng bao quanh

Ia Grai là địa phương rất giàu tiềm năng và sở hữu vị trí độc tôn đắc địa của tỉnh Gia Lai. Bởi huyện có diện tích các mặt hồ thủy lợi, thủy điện lớn nhất tỉnh Gia Lai nên rất thuận lợi cho nuôi trồng thủy sản. 

Huyện Ia Grai cũng rất được chú trọng trong điều chỉnh quy hoạch, phát triển đô thị và cơ sở hạ tầng để tạo một lời gọi mời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Trong quá trình đẩy nhanh tốc độ triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Nhà nước và tỉnh đã có những hỗ trợ để giúp Ia Grai có thể tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho các vị trí quy hoạch khu dân cư mới, xây dựng dân dụng,..

Đơn cử như theo hướng Đông Tây của Gia Lai đang triển khai xây dựng cao tốc Pleiku – Quy Nhơn giai đoạn 2026 – 2030 với 160km và vốn đầu tư dự kiến 56.000 tỷ đồng. Theo hướng Bắc Nam, nhà nước chuẩn bị đầu tư xây dựng cao tốc Kon Tum – Pleiku – Đăk Lăk giai đoạn từ 2030 với vốn đầu tư dự kiến 40.000 tỷ đồng. 

Với việc tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng, trong tương lai chắc chắn sẽ giúp giá nhà đất tăng lên nhanh chóng, thị trường bất động sản tại Gia Lai nói riêng và vị trí đắc địa nhất tỉnh nói chung Ia Grai sẽ có những lợi thế để tiếp tục đà phát triển, mang về nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng bao quanh hiện tại của dự án Esy Farm Premium

Điểm nhấn của thị trường bất động sản Ia Grai, Gia Lai chính là dự án Esy Farm Premium. Nơi đây hội tụ rất nhiều yếu tố để có thể phát triển du lịch, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản,… và đặc biệt hơn là còn nằm trên khu vực thuận tiện kết nối trong giao thương. 

Dự án Esy Farm Premium chỉ cách cảng hàng không Pleiku kết nối với TP.HCM trong 1 giờ chỉ 16 km, cách quốc lộ 19 17 km và dễ dàng đến vớ cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh nối cảng nước sâu Quy Nhơn. Cùng với đó, nơi đây cũng giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch, kết nối với các hệ thống đường liên xã, liên huyện.

Xung quanh dự án cũng nổi bật với nhiều công trình công cộng như giáp với các trường mầm non, tiểu học, trung học trong vòng bán kính 3 – 5 km, cách trung tâm y tế huyện Ia Grai 3 km, cách trường cao đẳng Gia Lai 10 km, cách bệnh viện Binh Đoàn 15 13 km.

Hệ thống thủy lợi thuộc Ia Grai cũng rất phong phú khi ngoài nguồn nước mắt đến từ hệ thống hồ chứa nước và các dòng suối Ia Grăng, Ia Hrung,… thì trên địa bàn còn có hệ thống mương thủy lợi do Công ty cà phê Ia Grai quản lý phục vụ tưới tiêu. Chính điều này giúp cho các mùa trong năm tại Ia Grai luôn đảm bảo được nguồn nước tưới ổn định.

Lực lượng lao động tại Ia Grai chiếm tỷ lệ cao, đạt 60,4% và đều rất cần cù, chịu khó, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực trong phát triển kinh tế địa phương.

Với những lợi thế vượt trội về cơ sở hạ tầng bao quanh hiện tại và những chính sách đẩy mạnh phát triển trong những năm tới Esy Farm Premium và thị trường bất động sản Ia Grai sẽ không ngừng bứt phá, trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *