Hồ điều hòa – Điểm nhấn sinh thái tại Green Center

Nhìn vào từ trục đường chính dẫn vào dự án, hàng chục hồ điều hòa hiện hữu là một trong những tâm điểm được chú ý đầu tiên khi khách hàng rẽ vào Green Center.ho dieu hoa green center

 Green Center sở hữu hàng chục hồ điều hoà có một không hai 

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center là dự án nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, thể thao & giải trí của cả vùng Tây Bắc Sài Gòn – West Lakes Golf & Villas, dự án có quy mô lên đến 200ha, với sân Golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế và club house có diện tích 4ha. 

Không chỉ sở hữu địa thế “hiếm có khó tìm” với tầm nhìn “triệu đô” ôm trọn sân golf rộng lớn tuyệt đẹp, Green Center còn thu hút khách bởi mật độ xây dựng chỉ 5% và mật độ cây xanh lên đến 95%.

Phối cảnh dự án Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center.

Bên cạnh đó, Green Center còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi thừa hưởng hàng chục hồ điều hòa tự nhiên được bố trí phân tán, nằm xung quanh các đường golf, đây là điều mà không phải dự án nào cũng có được. Dòng lưu thủy chứa đầy tài lộc này được xem là một trong những yếu tố chính giúp Green Center trở thành dự án được quan tâm nhất trên thị trường trong thời điểm hiện tại.gree center

Lợi ích đến từ hồ điều hòa

Bên cạnh việc tô điểm thêm cho cảnh quan nơi đây của sân chơi và gia tăng thêm độ khó cho chính đường đánh bóng, các hồ điều hòa tại Green Center còn là điểm nhấn cảnh quan, tạo ra không gian thoáng đãng về tầm nhìn, mà còn giúp điều hòa không khí, đặc biệt mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành, xanh mát.

Các hồ điều hoà tại Green Center sẽ cho một tác dụng vô cùng lớn trong việc gia giảm nhiệt độ, giảm nóng oi bức trong những ngày hè nóng, giúp cư dân tại đây có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất.

Ngoài ra, các hồ điều hòa còn mang lại các yếu tố phong thủy. Đây là một trong các yếu tố quan trọng khi đánh giá sự thịnh vượng của một sản phẩm bất động sản.

Trong quan niệm về phong thủy, nước là yếu tố quan trọng thứ hai sau phong (khí). Nó đại diện cho sự sinh sôi, thịnh vượng và giàu sang. Chính vì vậy, hồ nước điều hòa không chỉ là điểm nhấn xanh mà còn là điểm nhấn trong phong thủy mang lại may mắn cho cư dân tại Green Center.

Dự án Green Center

Với việc hình thành một khu đô thị xanh với hồ điều hòa rộng lớn, đa dạng về tiện ích, đề cao yếu tố trải nghiệm của cư dân, Green Center mang đến giải pháp hữu hiệu để dung hòa giữa công việc và tận hưởng cuộc sống, kết hợp giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *