Khách Hàng Cần Chuẩn Bị Gì Để Chính Thức Trở Thành Chủ Nhân Của Căn Hộ The Emerald Golf View

Chiến trường bất động sản đã và đang được khuấy động bởi một nhân tố hết sức nổi trội và được mệnh danh là “viên ngọc lục bảo” của Bình Dương – The Emerald Golf View.

Ngày 10/3 vừa qua, khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu này đã được CĐT Lê Phong chính thức bàn giao. Hơn 1000 khách hàng của The Emerald Golf View đã nhận nhà và trở thành tân chủ nhân của căn hộ hạng sang này. 

 Vậy những chủ nhân mới của khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu này cần trang bị gì để hoàn tất thủ tục và trở thành chủ nhân thực sự?

HỒ SƠ THỦ TỤC CẦN THIẾT

Khi đã hoàn thành việc thanh toán và đáp ứng đủ điều kiện để nhận nhà, điều đầu tiên khách hàng cần phải đặc biệt quan tâm là các hồ sơ thủ tục pháp lý để chính thức trở thành người sở hữu căn hộ The Emerald Golf View trên phương diện pháp luật. 

Một số giấy tờ mà khách hàng phải xem xét và hoàn tất là : 

  1. Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư 
  2. Hợp đồng thuê
  3. Hợp đồng vay (nếu có)
  4. Phiếu đảm bảo Phòng Cháy Chữa Cháy 
  5. Phiếu thu phí dịch vụ

KIỂM TRA KỸ LƯỠNG CHẤT LƯỢNG HẠ TẦNG VÀ NỘI THẤT CĂN HỘ

Hạ tầng căn hộ, nội thất và tiện ích là những yếu tố mà CĐT và các đơn vị liên quan đã cam kết và đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao, nhưng để chắc chắn, khách hàng hoàn toàn có thời gian để tự mình kiểm tra thật kỹ và phản hồi với đơn vị phụ trách nếu có bất cứ sai sót nào.

Có hai phần quan trọng mà tân chủ nhân của căn hộ cần chú ý kiểm tra khi nhận nhà: Phần sở hữu chung và Phần sở hữu riêng.

Đầu tiên là phần sở hữu chung, khách hàng cần xem xét về các hệ thống an ninh bên ngoài khu vực hành lang và căn hộ của mình. Camera an ninh, hệ thống báo cháy, các thiết bị PCCC là những yếu tố nhất định phải được đảm bảo chất lượng vì sự an toàn của bản thân khách hàng và gia đình. Đồng thời, bước kiểm tra việc vận hành của thang máy cũng là việc không thể không làm.

Về phần sở hữu riêng, cụ thể là nội thất, hệ thống bên trong căn hộ, càng phải được kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Khi vừa vào nhận nhà, khách hàng phải lưu ý đến nội thất như đèn, tủ bếp, máy lạnh, máy nóng lạnh, … có hoạt động tốt hay không. Bên cạnh đó, hệ thống điện và nước cũng cần phải chắc chắn là vẫn dùng tốt và an toàn.

HÃY “TÔ MÀU” CHO NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA RIÊNG MÌNH

Tuy khu căn hộ The Emerald Golf View khoác trên mình một “bộ váy” rất hiện đại và tinh tế, nhưng đôi khi, khách hàng vẫn muốn điểm tô thêm vài chi tiết để ghi nhận dấu ấn riêng của bản thân. Và sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán thì chủ sở hữu hoàn toàn có thể tô vẽ cho ngôi nhà những chất riêng của mình.

Tùy gu thẩm mỹ và mục đích khác nhau, chủ sở hữu của các căn hộ có thể thêm thắt hoặc lược bớt vài chi tiết, nội thất trang trí để ngôi nhà sinh động, mơ mộng và tinh tế hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *