Khải Hoàn Prime hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Khải Hoàn Prime là lựa chọn hoàn hảo, là điểm đến an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lời cho bạn với không gian sống lý tưởng, nơi hội tụ tiện nghi cao cấp và trải nghiệm sống thượng lưu. Với chính sách thanh toán siêu hấp dẫn hỗ trợ vay 70%, bạn đã có thể sở hữu căn hộ mơ ước tại nơi đây. Đây hẳn là thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Liệu chính sách giá hấp dẫn này có phải là sự thật? Cùng tìm lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất cho nội dung trên qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hình 1 Khải Hoàn Land hỗ trợ nhà đầu tư với chính sách vay vốn lãi suất 0% cố định 24 tháng
Hình 1 Khải Hoàn Land hỗ trợ nhà đầu tư với chính sách vay vốn lãi suất 0% cố định 24 tháng

1. Chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, thời gian 35 năm của Khải Hoàn Land

Dự án Khải Hoàn Prime phát triển là dự án cao cấp đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo xây dựng khu vực huyện Nhà Bè, thành phố HCM. Với tổng số 1.296 căn hộ nhà đầu tư Khải Hoàn Prime sẽ tiếp tục ra mắt vào quý II/2024 với mức giá siêu hấp dẫn từ 45 triệu đồng/m2.

Hiện tại 3 tòa tháp của Khải Hoàn Prime đang hướng đến cung cấp đa dạng lựa chọn căn hộ theo nhu cầu của gia chủ. Cụ thể bao gồm căn hộ 1 PN, 2 PN, 3PN và căn hộ 2 PN với diện tích đa dạng từ 45 – 63 – 67 – 86 – 90m2. Và để hỗ trợ khách hàng tìm cơ hội đầu tư, an cư lạc nghiệp, Khải Hoàn Land đã có chính sách hỗ trợ vay vốn tự tin tài chính. 

Cụ thể: 

Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ để có thể nhận ngay hợp động đồng mua bán căn hộ và nhận quà siêu ưu đãi vào quý 4/2025. Giá trị này tương ứng chi trả từ 240 triệu đồng cho căn hộ 1 PN, trả trước 560 triệu đồng cho căn hộ 2PN + 2WC, và trả trước 780 triệu đồng cho căn hộ 3 PN.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính.

Tận hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng hoặc đến khi nhận căn hộ, mang đến sự an tâm và tiết kiệm tối đa cho khoản vay.

Linh hoạt trong việc quản lý tài chính với chính sách miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Thời hạn vay tối đa 35 năm: Thoải mái lựa chọn thời hạn vay tối đa lên đến 35 năm, phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Hình 2 Cơ hội làm chủ Khải Hoàn Prime với chính sách vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian lên đến 35 năm
Hình 2 Cơ hội làm chủ Khải Hoàn Prime với chính sách vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian lên đến 35 năm

2. Đầu tư ngay – Tận dụng lợi thế thị trường, gia tăng lợi nhuận!

2.1 Lãi suất vay vốn ngân hàng đang ở mức thấp 

Một trong những lý do để nói rằng đây là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nói chung và dự án Khải Hoàn Prime nói riêng đó chính là sự biến động thị trường lãi suất vay vốn. Theo thống kế mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước, lãi suất cho vay bình quân của các giao dịch phát sinh chỉ ở mức 6.5%/năm tương ứng giảm 0.6% điểm. Nếu so với mức lãi suất tiết kiệm phổ biến kỳ hạn 12 tháng thì lãi suất cho vay hiện ngang hoặc cao hơn chỉ 1%. Đây là xu hướng chung của các ngân hàng nhằm giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay mua nhà. 

Vì vậy thời điểm này vay ngân hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản lớn lãi suất phải trả mỗi tháng sau khi hết 24 tháng lãi suất 0%.

Cụ thể: hiện nay với ngân hàng HDBank là ngân hàng hợp tác với Khải Hoàn Land hỗ trợ cho khách hàng vay tiền mua nhà đang áp dụng với mức lãi suất là 7%/năm.

Nếu vay 2 tỷ trong vòng 5 năm với mức lãi suất trên thì sau 24 tháng đầu tiên, khách hàng cần thanh toán mỗi tháng là:

Tiền gốc trả hàng tháng = 2.000.000.000 /5/12 = 33.333.333,33 VND.

Tiền lãi trả hàng tháng = (2.000.000.000 x 7%)/(5×12)=2.333.333,33VNĐ.

Như vậy cả gốc cả lãi phải trả là khoảng 35.666.666,66 VND.

2.2. Cơ hội nhận quà tặng khủng khi booking sớm ở thời điểm này.

Bên cạnh cơ hội vay vốn ưu đãi, với mức lãi suất thấp giảm áp lực tài chính, nâng cao khả năng sinh lời, khách hàng mua sản phẩm tại Khải Hoàn Prime vào thời điểm này sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ chủ thầu. 

Cơ hội nhận 1% chiết khấu cho khách hàng đăng ký trong thời điểm booking sớm.

Hình 3 Quà tặng siêu ưu đãi cho khách hàng booking sớm
Hình 3 Quà tặng siêu ưu đãi cho khách hàng booking sớm

Cơ hội sở hữu căn hộ với tiềm năng đón đầu thị trường bất động sản, của nền kinh tế phát triển tiềm năng tại Khải Hoàn Prime chưa bao giờ hấp dẫn đến vậy. Không chỉ đơn thuần là hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp mà đây còn là cơ hội đầu tư đắc lực trong bối cảnh hiện tại. Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nắm bắt cơ hội vàng sở hữu căn hộ và kiến tạo tương lai rạng rỡ tại Khải Hoàn Prime!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *