Ký gửi dự án Aqua City Đồng Nai Novaland

ESY HOUSE nhận ký gửi, chuyển nhượng dự án Aqua City Đồng Nai với giá tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo các quyền lợi: Giá tốt nhất, tư vấn miễn phí, hỗ trợ ngân hàng, hỗ trợ hồ sơ chuyển nhượng,…

ky gui du an aqua city

Aqua City Đồng Nai là một dự án về khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên trong chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh của tập đoàn bất động sản Novaland. Dự án Aqua City được triển khai theo mô hình kiểu mẫu khép kín với quy mô lên đến 1000ha, là dự án trọng điểm của TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.  Sở hữu vị trí toạ lạc chiến lược đắc dịa cùng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp và hiện đại , Aqua City hứa hẹn sẽ trở thành một đại đô thị đẳng cấp, đáng sống thuộc hàng bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía đông TP. Hồ Chí Minh.

Quy trình ký gửi dự án Aqua City

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc ký gửi, chuyển nhượng. ESY HOUSE xin thông tin đến khách hàng các bước quy trình thực hiện chuyển nhượng, ký gửi dự án Aqua City Đồng Nai.

 

  • Gửi yêu cầu ký gửi bất động sản cho ESY HOUSE thông qua các phương thức: Gặp mặt trực tiếp, email, fax …
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý về nhà đất, nhà đất đứng tên và tất cả các giấy tờ chứng minh nhân thân chính chủ như sổ đỏ, sổ hồng, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu,… đặt cọc.
  • Cung cấp bản mô tả chi tiết thông tin bất động sản cần ký gửi: vị trí, diện tích, loại nhà, giá trị giao dịch, mua bán, cho thuê …

ky gui du an aqua city

Tại sao nên chọn Esy House để ký gửi dự án Aqua City?

  • Esy House cam kết bán / cho thuê bất động sản cho khách hàng của với giá phù hợp nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất
  • Tìm và đưa bất động sản ký gửi đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu tương tự, để bán / cho thuê với giá tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất có thể.
  • Esy House hỗ trợ, tư vấn đầu tư, mua bán và thực hiện mọi hoạt động pháp lý cần thiết để thực hiện các giao dịch cho khách hàng và chủ sở hữu bất động sản muốn ký gửi.
  • Hợp đồng được thực hiện minh bạch, giao dịch an toàn, tuân theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hiệu quả, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *