Nhân Tố Mới The Maison Với Vị Trí Ven Sông Và Trung Tâm Đô Thị Loại 1 Tại Bình Dương

Thị trường Bình Dương đang được ví von là thương trường tiềm năng khi được xếp thứ 2 về chỉ số thu hút vốn đầu tư FDI, chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Bình Dương, một trong những khu vực thu hút đầu tư nhất, đặc biệt về du lịch, chính là thành phố Thủ Dầu Một.

NHÂN TỐ TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM

Khu căn hộ The Maison sở hữu vị trí tâm điểm khi là tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị trung tâm Thủ Dầu Một.

Vị trí The Maison

The Maison có mặt tiền là đường Phan Bội Châu. Đây được xem là trục đường chính giáp với nhiều đường lớn như quốc lộ 13, Lê Hồng Phong, 30 tháng 4,…

Từ The Maison, quý khách hàng có thể tiếp cận với đa dạng các tiện ích, dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, ngân hàng,…Cụ thể, The Maison cách Đại học Bình Dương chỉ 5 phút đi xe, và di chuyển đến BigC, Vietinbank với cùng khoảng thời gian.

The Maison đang được hoàn thành

KHU CĂN HỘ VEN SÔNG SÀI GÒN

Ven sông luôn là yếu tố làm nên sự giá trị của một nơi ở bởi nhiều lợi thế nó mang lại. Và The Maison đã sở hữu được yếu tố ấy.

Là khu căn hộ ven sông Sài Gòn nên bầu không khí tại The Maison có phần trong lành hơn và mang lại cảm giác thoải mái hơn so với các khu vực khác.

Gia chủ của The Maison còn sở hữu một đặc quyền độc nhất vô nhị là ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của sông Sài Gòn cả ngày lẫn đêm tại chính nơi ở của mình.

Đáng kể, vị trí ven sông còn đem lại nhiều giá trị thương mại cho The Maison. Đơn cử như sự xuất hiện của cảng du lịch Bà Lụa trong tương lai. Trong mạng lưới cảng dày đặc tại Bình Dương, cảng Bà Lụa trở thành điểm khác biệt nhất khi trở thành cảng duy nhất được đầu tư phát triển thành bến du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *