SỰ KIỆN CẤT NÓC THE EMERALD GOLF VIEW

Ngày 18/7, tại Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lê Phong tiến hành lễ cất nóc tòa nhà The Emerald Golf View.
Su kien cat noc EGV

Căn hộ View Golf cao cấp – The Emerald Golf View bàn giao quý IV – 2022 

Ưu đãi cực khủng khi sở hữu căn hộ View sân Golf – 2 Mặt tiền đường Đại Lộ Bình Dương
  • Thanh toán chuẩn chiết khấu lên tới 2.5%
  • Chính sách cam kết cho thuê 12 tháng với lợi nhuận lên tới 216 triệu
  • Thanh toán chỉ 5% ký HĐMB
  • Ân hạn gốc 24 tháng
  • Lãi suất 0% lên tới 30 tháng
  • Đặc biệt đây là dự án duy nhất ở Bình Dương bàn giao vào cuối năm 2022

Vị trị

The Emerald Golf View được chủ đầu tư Lê Phong Group phối hợp với tổng thầu Coteccons xây dựng. Với quy mô 40 tầng và hơn 1000 căn hộ đã đi vào giai đoạn cất nóc. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn Lê Phong tại Bình Dương. Tổng diện tích sàn 128.745,2 m² với 2 Block gồm 40 tầng.

Nằm trực diện KCN VSIP1 trên mặt tiền đường Đại Lộ Bình Dương. Tuyến đường huyết mạch kết nối giữa TPHCM và Bình Dương. Sở hữu hơn 80 tiện ích thượng lưu nội khu và chưa đầy 5 phút để tiếp cận các tiện ích ngoại khu. Khẳng định giá trị thương hiệu, giá trị gia tăng cho cư dân The Emerald Golf View.

Thiết kế không gian ấm cúng, hiện đại tận dụng tối đa diện tích giúp cư dân tận hưởng phong cách sống trẻ trung và tối giản, không khí trong lành mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên ôm trọn tầm nhìn sân Golf Sông Bé.

 Sự kiện cất nóc

Dự án được chính thức khởi công vào tháng 7/2020 và cho đến nay đang đạt tiến độ xây dựng nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng có thể thấy rằng dù dịch bệnh Covid – 19 gây ra nhiều ảnh hưởng kéo dài nhưng dự án vẫn cất nóc đúng tiến độ.

Sự kiện cất nóc cũng dường như đáp lại những mong đợi và kỳ vọng của quý nhà đầu tư đối với dự án này cũng như chủ đầu tư Lê Phong.

Sau tất cả, điều mà quý khách hàng thấy được là sự nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư Lê Phong cùng với các đối tác xây dựng đặt vào dự án The Emerald Golf View. Một lần nữa khẳng định năng lực cũng như uy tín của các thương hiệu này.

Các chủ nhân của căn hộ dự kiến sẽ được nhận nhà vào khoảng tháng 11/2022. Vì vậy mà ở thời điểm hiện tại, quý vị có thể bắt đầu lên kế hoạch cho việc đầu tư và an cư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *