The Maison Hưởng Thụ Đô Thị Loại I – Dự Án Mới Không Thể Bỏ Lỡ

 

BÌNH DƯƠNG  tự hào là cái nôi của ngành công nghiệp phía Nam, thị trường Bình Dương có nhiều bứt phá mạnh, phải kể đến Cảng Bà Lụa. Với tầm nhìn là cảng hành khách 10ha giúp nâng giá trị bất động sản và phát triển du lịch địa phương đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đáng chú ý là dự án The Maison đứa con đẻ của ông chủ đầu tư C- Holding. Sở hữu những vị trí đắt giá nằm liền kề ven sông Sài Gòn đã và đang “lọt vào mắt xanh” của giới nhà đầu tư. 

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TRỊ

Tọa lạc tại tâm điểm kết nối thông thương nằm trên trục đường huyết mạch xương sống Mặt tiền Phan Bội Châu, Thủ Dầu Một, Bình Dương tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời ba yếu tố quan trọng trong quan niệm chọn nhà của người phương Đông: Cận thị – Cận giang – Cận lộ.

 

Đối diện với căn hộ The Maison là bến cảng Bà Lụa, một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm chắc hẳn sẽ thấy được tiềm năng tại đây, một điểm đắt giá đã khiến cho căn hộ tại đây tăng thêm giá trị. Định hướng mở rộng cảng Bà Lụa giúp nâng tầm diện mạo của khu vực lân cận. Bất động sản xung quanh được đánh giá sẽ hưởng lợi và tăng giá trị, nhất là những bất động sản kề cảng và ven sông Sài Gòn.

 Cảng Bà Lụa đẩy mạnh du lịch sinh thái và tăng giá trị bất động sản khu vực

Đầu tư kênh bất động sản không phải là thấy những thứ hiện hữu trước mắt cái cốt lõi của một “dự án hay” chính là tầm nhìn xa trong vài năm tới.

 

Bên cạnh cảng Bà Lụa, Bình Dương tiến hành hoàn thiện tuyến đường Bạch Đằng nối dài, chạy dọc theo sông Sài Gòn. Tuyến đường hoàn thành giúp tạo cảnh quan thoáng mát và là điểm nhấn cho TP Thủ Dầu Một, giúp thị trường bất động sản nơi này thêm sôi động.

ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG

Đúng với slogan của dự án: “Nơi muốn đến, chốn muốn về” 

Chạy xa với những tất bật của thế giới bên ngoài, trở về với căn hộ The Maison cư dân có thể mãn nhãn với không gian xanh dày đặc được tạo hóa hoàn toàn từ thiên nhiên, một điểm sống lý tưởng cho những tổ ấm có các cụ lớn tuổi. 


Điểm sáng của dự án phải kể đến chiếc “view” triệu đô ngắm trọn được con sông Sài Gòn phóng tầm mắt của gia chủ thỏa mãn sự hài lòng đạt đến đỉnh cao. Xu hướng về một căn hộ hiện đại và sang trọng ông chủ đầu tư đã đặc biêt chú trọng trang thiết bị định hướng theo Smart Home 4.0. Hứa hẹn là lựa chọn số một cho các nhà đầu tư trong năm 2023 tới đây.

GIÁ BÁN NẰM TRONG TẦM TAY

Một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi. The Maison đã tung ra mức giá dự kiến 30 triệu/m2 và chương trình booking giữ chỗ trong tháng 4/2023 này. Qua lăng kính của các nhà đầu tư, không gian đáng sống tại The Maison đặc biệt thú vị, đối với gia chủ thường xuyên bận rộn công việc The Maison là “khoảng lặng chất lượng để tái tạo năng lượng và tận hưởng cuộc sống”.

PHÁP LÝ HOÀN THIỆN, TIẾN ĐỘ ĐẢM BẢO

Điểm ưu việt của dự án The Maison chính là về pháp lý được ông chủ đầu tư C- Holdings đảm bảo bằng sự uy tín của mình. Sự e ngại của các giới đầu tư chính là tính minh bạch pháp lý và tiến độ dự án. The Maison tự tin khẳng định là “dự án sạch” minh chứng cho điều ấy là dự án đã được Cấp Giấy Phép Xây Dựng từ Chính quyền địa phương tỉnh Bình Dương.

 

Theo đó, các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về tiến độ dự án, tính thanh khoản và giá trị đồng tiền khi đặt mua đúng vào dự án The Maison.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *