Tiến độ dự án An Residence Thuận An tháng 7 2022

Theo ghi nhận mới nhất của ESY HOUSE, tiến độ dự án An Residence Thuận An hiện nay đã được hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, mặt bằng hoàn thiện cực kỳ chỉnh chu và hiện đại, cùng với đó là hệ thống điện âm hoàn chỉnh. Khách hàng có thể xây nhà ở ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán và nhận nền.

Tiến độ dự án An Residence Thuận An tháng 7 2022

Dự án được chủ đầu tư Lê Phong đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng điện, cáp, chiếu sáng cực kỳ an toàn và làm đẹp cảnh quan của khu dân cư. Cùng với đó, hệ thống công viên, cây xanh cũng như khu tiểu cảnh cũng sẽ được bố trí tại những vị trí phù hợp, mang đến cho dự án một môi trường sống trong lành, góp tạo dựng một cuộc sống khỏe mạnh, nâng cao được sức khỏe cho dân cư.

Tien do du an An Residence Thang 7 2022
Tiến độ dự án An Residence Thuận An tháng 7 2022

Tại thời điểm hiện nay, hạ tầng giao thông tại dự án đã được hoàn thiện vô cùng chỉnh chu, các trục đường đã được trải nhựa, vỉa hè đẹp mắt cùng hệ thống đèn điện vô cùng hiện đại. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến nơi đây tham quan và là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng cho nhu cầu an cư cũng như đầu tư.

Theo dự kiến, dự án sẽ được Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đầu tư với nguồn vốn khoảng 568 tỷ đồng, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2022, cung ứng ra cho thị trường những sản phẩm đất nền được quy hoạch một cách bài bản với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Dưới sự phát triển của chủ đầu tư Lê Phong, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cân nhắc lựa chọn những sản phẩm tại dự án, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những nơi sống chất lượng và đầy đủ tiện nghi.

5 lý do nên mua dự án đất nền An Residence Bình Dương

1/ Loại hình sản phẩm đất nền

An Residence là sản phẩm đất nền. Một trong những sản phẩm rất nhiều khách hàng rất thích vì tính sở hữu lâu dài và có giá trị gia tăng đều theo thời gian.

Trong thời điểm khan hiếm về đất nền trung tâm thì dự án An Residence Thuận An là  lựa chọn rất lý tưởng dành cho quý khách hàng đầu tư.

Tien do du an An Residence Thang 7 2022
Tiến độ dự án An Residence Thuận An tháng 7 2022

2/ Vị trí trung tâm tiềm năng

Vị trí An Residence nằm trung tâm thành phố Thuận An, dân cư sầm uất & sẽ có tốc độ phát triển đô thị hoá mạnh mẽ trong 5 năm tới để trở thành một trong những nơi có trung tâm tài chính như Thủ Dầu Một. Vì vậy các giá trị bất động sản cũng sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Các quyết định quy hoạch mở rộng đường Quốc Lộ 13, xây các tuyến cao tốc TP. HCM – Chơn Thành di ngang qua Thuận An. Giao thông  & luân chuyển hàng hoá thuận lợi cũng mang lại giá trị gia tăng cho An Residence.Đây là cơ hội đón đầu dành cho nhà đầu tư.

3/ Pháp lý an toàn

Pháp lý dự án An Residence cũng đã hoàn thiện 100% có sổ riêng và công chứng ngay, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng sở hữu An Residence.

4/ Giá bán hấp dẫn

Một trong những yếu tố hấp dẫn dành cho nhà đầu tư là giá bán dự án An Residence rất tốt trong thời điểm hiện nay. Giá bán chỉ từ 36 triệu/m2 chỉ bằng các sản phẩm căn hộ chung cư, nhưng khách hàng sở hữu một nền đất có thể nói đây là cơ hội hiếm hoi đầu tư vào cuối năm 2021.

Tien do du an An Residence Thang 7 2022
Tiến độ dự án An Residence Thuận An tháng 7 2022

5/ Thanh khoản tốt

Với những điểm mạnh của dự án như:

  • Vị trí trung tâm Thuận An
  • Sản phẩm khan hiếm
  • Đất nền pháp lý đầy đủ
  • Giá bán hấp dẫn
  • KDC Sầm uất

Chắc chắn sẽ giúp khách hàng đầu tư có tiến độ ra hàng rất nhanh, mang lại một tỷ suất đầu tư tốt tại dự án An Residence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *