Tiến độ dự án Dreamhome Riverside cập nhật 2022

Theo báo cáo của chủ đầu tư Nhà Mơ, tiến độ dự án Dreamhome Riverside đã được khởi công và hiện đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Các hạng mục tại dự án đã nhanh chóng lộ diện, hứa hẹn sẽ mang đến tay khách hàng một môi trường sống chất lượng nhất.

Tiến độ dự án Dreamhome Riverside

Một số hạng mục dự án đang được triển khai tại thời điểm hiện nay như:

  • Công trường thi công dự án đã được hoàn tất công đoạn giải phóng mặt bằng, san lấp mặt bằng & quây rào để việc thi công diễn ra nhanh chóng.
  • Tòa tháp chung cư Sapphire và Emerald đang được thi công phần ép mọc & thi công phần móng hầm, gần như đã được hoàn thiện.
  • Tòa tháp chung cư Diamond Center cũng đã được triển khai & hiện đang được thi công phần ép cọc.

Hiện tại, công trường thi công dự án đang triển khai công suất cao với đông đảo người lao động và máy móc. Chủ đầu tư cùng đơn vị thi công cũng đã đề ra những giải pháp phù hợp để có thể đảm bảo việc thi công diễn ra suôn sẻ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Tien do du an Dream Home Riverside

Tien do du an Dream Home Riverside

Tien do du an Dream Home Riverside
Một số hình ảnh tiến độ dự án Dream Home Riverside

Dưới sự đầu tư và phát triển của chủ đầu tư uy tín với nguồn tài chính vững mạnh, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối đến với sự hoàn thiện của dự án, chắc chắn sẽ kiến tạo nên những nơi sống chất lượng và đầy đủ tiện nghi.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *