Tiến độ The Emerald Golf View Tháng 5 – Cập nhật mới nhất 2022

Tien do The Emerald Golf View thang 5

Tiến độ The Emerald Golf View Tháng 5 2022

– The Emerald Golf View nằm trên quỹ đất rộng hơn 8.600m2 và là một trong những công trình trọng điểm thuộc quy hoạch đô thị công nghiệp của thành phố Thuận An. Được ra mắt từ năm 2020, đến nay dự án The Emerald Golf View đang dần hình thành với tốc độ thi công thần tốc. ESY HOUSE gửi đến quý khách hàng tiến độ dự án The Emerald Golf View mới nhất tháng 5 năm 2022.

– Bất chấp những ảnh hưởng và khó khăn do dịch Covid – 19 gây ra tại Việt Nam từ đầu năm 2020 cho đến nay. Dự án với 3 tòa căn hộ cao 40 tầng, 2 tầng hầm, ở thời điểm hiện tại đã thi công đến tầng 35 – 36.

Tien do The Emerald Golf View thang 5
Tiến độ The Emerald Golf View mới nhất

– Tính đến tháng 5/2022, các tòa tháp đều đã thi công xong tầng 36 và 37, hiện đang trong quá trình bảo dưỡng bê tông cột vách dầm sàn tầng 39. Kế tiếp, The Emeral Golf View Lê Phong sẽ là công tác thi công coppha, cốt thép và cột vách, dầm sàn của tầng 38 đang được triển khai đồng bộ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Tien do The Emerald Golf View thang 5
Tiến độ The Emerald Golf View Tháng 5

– Tiến độ đạt được hiện tại của dự án The Emerald Golf View sau hơn 1 năm đi vào triển khai chính là thành quả của những nỗ lực thi công ngày đêm của đội ngũ công nhâ, đơn vị nhà thầu, giám sát và chủ đầu tư. Qua đó càng thể hiện tâm huyết, cơ sở tạo nên thành tựu của dự án trong tương lai.

Tien do The Emerald Golf View thang 5
Tiến độ The Emerald Golf View Tháng 5

– Dự kiến các tòa tháp căn hộ sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2022. Tuy nhiên trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 thì thời hạn bàn giao chỉ mang tính chất tham khảo. Chủ đầu từ cùng các đối tác sẽ nỗ lực hết mình để quý khách hàng không phải trông chờ quá lâu để được có một chốn “an cư lạc nghiệp” lý tưởng.

– Một số tiện ích nội khu, cảnh quan cũng đang được triển khai để có thể đi vào hoạt động đồng bộ, đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân như: công viên cây xanh, hồ bơi dành cho trẻ em & người lớn, khu thể thao, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, khu vực thư giãn, rạp chiếu phim,…

____________________________

Thông tin chi tiết

– Link dự án: The Emerald Golf View 

– Link bảng giá: Bảng giá The Emerald Golf View Bình Dương

#emeraldgolfview #lephong #ESYhouse #Esy #binhduong

______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *