10% SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ SÂN GOLF HÚT CHUYÊN GIA HẤP DẪN THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ

Khu căn hộ cao cấp hạng sang The Emerald Golf View không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư lạc nghiệp mà còn hội tụ đầy đủ những yếu tố để đầu tư cho thuê.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư với khu căn hộ thượng lưu này bởi những yếu tố dưới đây.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Khu căn hộ The Emerald Golf View tọa lạc tại mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, kết hợp với đường nội khu trực tiếp với sân golf Sông Bé. 

Khu VSIP 1 khu ngay phía đối diện với khu căn hộ. 

The Emerald Golf View nằm rất gần với khu thương mại AEON Mall Bình Dương, thuận tiện trong việc mua sắm

Vị trí tiềm năng này đem đến cho cư dân của The Emerald Golf View nhiều lợi thế về di chuyển đến cái địa điểm dịch vụ y tế, giáo dục, mua sắm. Ngoài ra, Đại Lộ Bình Dương còn là trục đường chính dẫn đến các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai.

LỰC LƯỢNG CHUYÊN GIA CỦA VSIP 1 – NGUỒN KHAI THÁC ĐẦU TƯ DỒI DÀO

Nhờ vị trí đắc địa, đối diện khu VSIP 1, The Emerald Golf View thu hút một lượng lớn sự chú ý từ các khách hàng có thu nhập ổn định như chuyên gia, kỹ sư của các khu công nghiện lân cận, đặc biệt là VSIP 1.

Theo thống kê, có khoảng gần 5000 chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại khu VSIP 1.

Một vấn đề khá đau đầu với những khách hàng này đó là chất lượng nhà ở tại Bình Dương đa số không đáp ứng được nhu cầu của họ.

Chính vì vậy, khu căn hộ cao cấp thượng lưu The Emerald Golf View với thiết kế đơn giản hiện đại và đầy mảng xanh chính là lựa chọn số 1 của đối tượng khách hàng này.

Nhóm đối tượng này là khách hàng mục tiêu của nhiều nhà đầu tư cho thuê bởi khả năng tài chính ổn định của họ.

TIỀM NĂNG CHO THUÊ LỢI NHUẬN CAO

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán nhanh 95% hoặc thanh toán có vay để đạt được lợi nhuận cao nhất có thể.

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Ví dụ, khách hàng chọn mua một căn hộ 1 phòng ngủ The Emerald Golf View bằng phương thức thanh toán nhanh 95%, sau khi chiết khấu 17%, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 tỷ 9 cho tổng giá trị căn hộ.

Theo giá cả hiện nay, mỗi tháng chủ nhân của căn hộ The Emerald Golf View bỏ túi một dòng tiền thụ động khoảng 13 triệu đồng (có nội thất) nếu cho thuê.

Trường hợp thứ 2, khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán có vay cho căn 1 phòng ngủ. MB Bank hỗ trợ vay 70% tương đương 1,820,000,000. Trong trường hợp này, dòng tiền thanh toán ngân hàng mỗi tháng khoảng 26 triệu.

 Đặc biệt, ngay từ khi thanh toán 10% cho đợt đầu, khách hàng đã có thể nhận nhà và cho thuê. Ngoài ra, khách hàng còn được ân hạn gốc 24 tháng và ân hạn lãi 12 tháng. Tức trong 2 năm đầu, khách không phải đóng gốc và không cần đóng lãi trong 1 năm đầu mà vẫn có dòng tiền cho thuê ổn định.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Tương tự như căn hộ 1 phòng ngủ, khi thanh toán nhanh 95% và hưởng chiết khấu 17%, số tiền cần có để sở hữu một căn 2 phòng ngủ là khoảng 2 tỷ 7.

Như vậy, chủ sở hữu căn hộ thu nhập khoảng 17 triệu từ dòng tiền cho thuê.

Đối với trường hợp vay ngân hàng, với khoảng vay 70%, khách hàng cần thanh toán cho ngân hàng khoảng 38 triệu mỗi tháng.

Cùng ân hạn gốc 24 tháng và lãi 12 tháng, khách hàng có thể tích góp dòng tiền thụ động cho thuê để thanh toán cho những đợt sau.

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

TỶ SUẤT CHO THUÊ CỦA BÌNH DƯƠNG NGANG NGỬA ĐÔ THỊ SALA THỦ ĐỨC

The Emerald Golf View là khu căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích 5 sao và vị trí đắc địa, chính vì vậy lợi nhuận cho thuê của các căn hộ này không thua gì các căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh, đơn cử như đô thị SALA Thủ Đức.

Tỷ suất cho thuê đã phản ánh đúng điều đó. Cụ thể, đối với căn 2 phòng ngủ của The Emerald Golf View, tỷ suất lợi nhuận đạt khoảng 6%. Trong khi đó, với giá thuê căn 2 phòng ngủ của căn hộ ở đô thị Sala Thủ Đức đạt khoảng 22 triệu/tháng thì tỷ suất lợi nhuận cũng xấp xỉ 6%.

Tham khảo ngay căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ lý tưởng để đầu tư cho thuê.

XEM NHÀ THỰC TẾ

Trải nghiệm & cảm nhận chân thực hơn về The Emerald Golf View khi tham quan khu căn hộ. ESY HOUSE hỗ trợ quý khách hàng xem nhà 24/7 và cùng đồng hành các giải pháp tư vấn trọn gói khép kín CHỌN NHÀ – SETUP NỘI THẤT – CHO THUÊ/ SANG NHƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *