Sở Hữu Căn Hộ The Emerald Golf View Với Vốn Chỉ 30% Kèm Ân Hạn Lãi 12 Tháng Và Ân Hạn Gốc 24 Tháng

Trước thềm ra mắt The Emerald Golf View trong thời gian tới, chủ đầu tư căn hộ đã tạo thu hút đặc biệt cho các khách hàng khi tung ra những chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp với tiện ích 5 sao với vốn khởi điểm chỉ 30%, hỗ trợ vay chính sách ân hạn lãi 12 tháng cùng ân hạn gốc 24 tháng. Để không bỏ lỡ thời cơ vàng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hỗ trợ mà chủ đầu tư The Emerald Golf View mang đến ngay trong bài viết dưới đây.

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Bảng Giá

Hiện tại, dự án căn hộ The Emerald Golf View được công ty Đầu tư & Phát triển Lê Phong cung cấp với mức giá hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tư sớm với giá khởi điểm từ 40 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là một mức giá cạnh tranh cho 1 bất động sản căn hộ hạng sang có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai tại Thuận An.

Chính Sách Ưu Đãi Của Chủ Đầu Tư

Bằng uy tín và tiềm lực vững mạnh, chủ đầu tư Lê Phong đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi, tạo điều kiện tối đa cho những cư dân tương lai của mình. Cụ thể:

  • Phương thức thanh toán dự án linh hoạt: gồm thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán áp dụng cho khách hàng được phê duyệt khoản vay 70% giá bán căn hộ. Theo đó, chia thành 12 đợt thanh toán để đảm bảo cho khách hàng lên kế hoạch tài chính của mình rõ ràng hơn. 
  • Hỗ trợ lãi suất 12 tháng cho khách hàng vay kể từ ngày ký HĐMB.
  • Chính sách chỉ thanh toán 30% giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho chủ đầu tư và không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào để nhận căn hộ. Với khoản thanh toán ban đầu thấp, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu “siêu phẩm” căn hộ đẳng cấp thượng lưu tại Bình Dương.
  • Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ, trong đó ân hạn nợ gốc 24 tháng và ân hạn lãi trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm giải ngân đầu tiên. Tức, nếu như bạn vay tiền ngân hàng để mua nhà, trong thời gian được ân hạn, bạn sẽ được miễn trả tiền gốc trong vòng 24 tháng và miễn trả tiền lãi trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên. Sau khi hết thời gian ân hạn, bạn sẽ phải thanh toán cho ngân hàng số tiền như trong hợp đồng. Có thể thấy, chính sách ân hạn này là cách ngân hàng tạo điều kiện cho người đi vay chuẩn bị tiền và đảm bảo nộp đủ tiền trả ngân hàng định kỳ sau đó.

MBBank là ngân hàng bảo lãnh dự án The Emerald Golf View, đồng thời cũng là đơn vị hỗ trợ cho khách hàng vay vốn khi mua nhà tại đây. Quý khách sẽ được hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với thời gian tối đa lên đến 20 năm.

Ngoài ra, khi khách hàng ký cọc cũng sẽ được ân hạn nợ gốc tới 24 tháng. Với chính sách này, khách hàng sẽ gạt bỏ được những nỗi lo về biến động lãi suất và an tâm trong ít nhất 24 tháng.

TÍNH PHÁP LÝ VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ THE EMERALD GOLF VIEW

Căn hộ The Emerald Golf View có đầy đủ hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ hồng sử dụng lâu dài đối với khách hàng có quốc tịch Việt Nam và 50 năm đối với khách hàng nước ngoài. 

Dự án The Emerald Golf View đã hoàn thành các hạng mục thi công và chuẩn bị đi vào  bàn giao cho cư dân theo đúng tiến độ. Đặc biệt, The Emerald Golf View cũng hoàn thiện công tác nghiệm thu chất lượng công trình, nghiệm thu nội thất bàn giao, PCCC, hệ thống cấp điện, hệ thống cấp nước, an ninh.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cất những bước chân để trở thành chủ nhân căn hộ The Emerald Golf View hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Với những chính sách mua căn hộ với vốn khởi điểm chỉ 30%, hỗ trợ lãi 12 tháng, ân hạn gốc 24 tháng sẽ giúp bạn an tâm khi đầu tư, giảm đi nỗi lo về biến động lãi suất. Do đó, đừng chần chừ mà bỏ lỡ giai đoạn ưu đãi vàng khi mua căn hộ The Emerald Golf View.

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

XEM CĂN HỘ THỰC TẾ

Trải nghiệm & cảm nhận chân thực hơn về The Emerald Golf View khi tham quan khu căn hộ. ESY HOUSE hỗ trợ quý khách hàng xem nhà 24/7 và cùng đồng hành các giải pháp tư vấn trọn gói khép kín CHỌN NHÀ – SETUP NỘI THẤT – CHO THUÊ/ SANG NHƯỢNG.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *