Bảng giá căn hộ The Emerald 68 tại Bình Dương

Bảng giá căn hộ The Emerald 68 được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Dự án căn hộ The Emerald 68 Bình Dương đang tiếp cận đến nhu cầu ở thực của các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài khu công nghiệp. Bên cạnh đó với vị trí tại mặt tiền đường Vĩnh Phú 16 nơi tiếp giáp cửa ngõ TP. Hồ Chí Minh. Phân khúc căn hộ The Emerald 68 là căn hộ cao cấp có mức gia phù hợp và vị trí thuận tiện duy chuyển cho khách hàng làm việc tại Bình Dương và TP.HCM. Việc chủ đầu tư Lê Phong triển khai căn hộ này đã góp phần cung ứng căn hộ cho thị trường bất động sản Bình Dương.

bang-gia-can-ho-the-emerald-68-tai-binh-duong

Cùng ESY HOUSE cập nhật bảng giá mới nhất của căn hộ The Emerald 68 Bình Dương

Dự án căn hộ The Emerald 68 là bước tiến của chủ đầu tư Lê Phong sau thành công của dự án The Emerald Golf View Thuận An, Bình Dương. Ngay khi triển khai căn hộ cao cấp tại Bình Dương và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ các khách hàng quan tâm đến dự án. Căn hộ The Emerald 68 với quy mô 8.000m2, khu căn hộ cao 39 tầng với 3 tầng hầm xây dựng nên 2 block. Loại sản phẩm của dự án này là loại hình căn hộ 1 – 3 phòng ngủ, shophouse, penhouse…

bang-gia-can-ho-the-emerald-68-tai-binh-duong

Dự án căn hộ The Emerald 68 đáp ứng tiêu chí “đỉnh vị trí, chuẩn pháp lý”. Chủ đầu tư Lê Phong đảm bảo nơi an cư, nâng cấp chất lượng sống cho người dân bởi những tiện ích nội và ngoài khu dự án.

Vậy Giá bán căn hộ The Emerald 68 hiện tại là bao nhiêu? Căn hộ The Emerald 68 có giá bán bao nhiêu? Bảng giá mới nhất căn hộ The Emerald 68?

Hiện tại dự án đang được chủ đầu tư hoàn thiện các pháp lý thủ tục để di công vào cuối năm 2022. Hiện tại giá rumo cho một căn hộ cao cấp tại Bình Dương có mức giá khoảng 45 triệu/m2.

Bảng giá căn hộ The Emerald 68 mới nhất sẽ được ESY HOUSE cập nhật nhanh nhất khi chủ đầu tư công bố. Vui lòng đẻ lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn căn hộ The Emerald 68.

[elementor-template id=”191″]

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *