Bất động sản (BĐS) thành phố vịnh du thuyền

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng luôn thu hút khách hàng đầu tư. Trong những năm gần đây, giới thượng lưu Việt Nam dần quen với thú vui du thuyền. Tài sản của họ bắt đầu có BĐS có bến du thuyền khẳng định vị thế đẳng cấp của họ.

Bất động sản (BĐS) gắn liền vịnh biển

Theo Hiệp hội du lịch tàu biển quốc tế (CLIA) cho biết, Việt Nam đang đứng thứ 4 châu Á về số lượng khách hàng sở hữu du thuyền ghé thăm. Tại sông Hậu Giang (Cần Thơ) năm 2019, chiếc du thuyền Aviva trị giá 150 triệu USD của tỷ phú người Anh đã tưng neo đậu. Hay chiếc du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 940 triệu USD cũng từng ghé qua cảng Cái Mép (Bà Rịa – Vũng Tàu). Việt Nam được ghi nhận “Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á” do World Cruise Awards công bố.

Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài hơn 3.200 Km. Có tiềm năng lớn phát triển du lịch biển và ngành thương mại du thuyền. Du khách nước ngoài khi đến Việt Nam thường bị thu hút những bãi biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Mũi Né… Khí hậu nhiệt đới ôn hòa quanh năm phù hợp để trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Bất động sản (BĐS) thành phố vịnh du thuyền

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cạnh biển ở các thành phố lớn của Việt Nam thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Cơ sở hạ tầng của các khu vực này đang được đầu tư phát triển thành những thành phố vịnh du thuyền. Nhiều nơi tận dụng điều kiện thiên nhiên sẵn có đẩy mạnh xây dựng các bến du thuyền.

Thành phố vịnh du thuyền Marina City

TP. Phan Thiết có chiều dài hướng biển là 7 Km, định hướng quy hoạch bến du thuyền sầm uất. Mũi Né – Phan Thiết sẽ trở thành “Thủ phủ du lịch biển” gắn liền với các hoạt động thể thao trên biển.

Bất động sản (BĐS) thành phố vịnh du thuyền

Tiểu biểu tại biển Mũi Né, Phan Thiết với định hướng ngành du lịch thành thành kinh tế mũi nhọn của Bình Thuận. Theo tầm nhìn đó Mũi Né sở hữu bến du thuyền thuộc tỉnh với quy mô 80 Ha. Dự án được đầu tư bởi NovaWorld Mui Ne – Marina City. Bến du thuyền sẽ là điểm nhấn của dự án và giúp Việt Nam sánh vai với các quốc gia khu vực châu Á.

Bến du thuyền tại các địa điểm du lịch là yếu tố gia tăng giá trị BĐS nghỉ dưỡng biển. Những mô hình BĐS có tiện ích bến du thuyền dần trở nên phổ biến. Điều này còn đánh giá được vị thế của gia chủ và kiến tạo phong cách sống chuẩn thượng lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *