Biệt thự sân golf cấp sổ lâu dài – kênh trú ẩn dòng tiền cực tốt

Biệt thự sân Golf Green Center là một trong những loại hình bất động sản đang thu hút sự quan tâm đặc biệt đến từ những khách hàng đầu tư cũng như giới thượng lưu mong muốn sở hữu một căn nhà vừa có chức năng để ở, vừa có chức năng kinh doanh, đầu tư lâu dài.

 

biet thu san golf

Càng lạm phát, càng nên đầu tư BĐS

Lạm phát liên tục gia tăng và dịch Covid -19 được dự báo sẽ bùng phát trở lại với biến chủng mới khiến giới đầu tư lập tức tìm kiếm kênh trú ẩn cho dòng tiền. Theo các chuyên gia, rủi ro về lạm phát dễ khiến tài sản “bốc hơi” nếu kênh đầu tư không may mất giá. Các yếu tố về lợi nhuận cần đặt lùi về sau, và hướng đến việc bảo vệ tài sản trước tiên.

Theo dự đoán của các chuyên gia, khi đồng tiền mất giá, các nhà đầu tư sẽ phải rút tiền ra khỏi ngân hàng vốn có lãi suất không bao giờ đuổi kịp tốc độ lạm phát và đổ vào các kênh đầu tư hấp dẫn khác như bất động sản.

Đáng chú, nếu lạm phát tiếp tục tăng cao vào năm sau, áp lực tăng giá bất động sản cũng sẽ rất lớn. Dự báo, từ quý II/2022 trở đi, sau khi kinh tế hồi phục trở lại, Việt Nam hoàn thành mục tiêu tiêm chủng toàn dân thì bất động sản sẽ càng có đà gia tăng.

biet thu san golf green center

Trên thực tế, kể từ năm 2014, thị trường địa ốc TP. Hồ Chí Minh đã dần “tan băng” và liên tục chứng kiến chu kỳ tăng giá giai đoạn 2016 – 2019. Ngay cả trong thời điểm dịch bệnh, giá nhà “leo thang” ngoài dự đoán của giới đầu tư cũng phản ánh nhu cầu cao của thị trường. Bên cạnh đó, lạm phát tăng cao cũng trở thành tín hiệu dự báo dòng tiền sẽ còn đổ mạnh vào bất động sản.

Biệt thự sân golf cấp sổ lâu dài – kênh trú ẩn dòng tiền cực tốt cho nhà đầu tư

Có thể nói, bên cạnh lạm phát, tâm lý của giới đầu tư vẫn còn e ngại tình hình dịch bệnh Covid-19, bởi đến nay dù “bình thường mới” nhưng dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp. Theo đó, các nhà đầu tư có xu hướng tìm đến những sản phẩm nhà ở khép kín, an toàn trong các khu biệt lập giúp hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đáng chú ý, thị trường địa ốc tại các vùng vệ tinh cũng liên tục ghi nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ ngưỡng giá bất động sản còn “mềm” cùng lực đẩy hạ tầng lớn, kết nối hoàn thiện tới TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Cách TP.HCM chỉ khoảng 30 di chuyển, Green Center là dự án bất động sản sân golf hiếm hoi sở hữu tọa độ vàng của vùng kinh tế phía Tây Bắc TP.HCM, kết nối TP.HCM – Long An – Tây Ninh cùng lợi thế là tâm điểm giữa thành phố mới Củ Chi và thành phố Đức Hòa sắp được thành lập.

green center
Phối cảnh dự án Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center.

Với mật độ xây dựng chỉ 5% và dành đến 95% cho mảng xanh tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy sức sóng, bao trọn 4 mặt không gian của từng căn biệt thự tại Green Center giúp nơi đây trở thành chốn an cư lý tưởng, vừa chăm sóc thể chất vừa bồi đắp tinh thần cho gia chủ.

Bên cạnh, là bất động sản biệt thự sân Golf nên biệt thự tại Green Center vẫn hưởng lợi về mặt giá trị, thậm chí cao hơn hẳn so với các phân khúc bất động sản khác nhờ giá trị đất liên tục tăng trưởng. 

Đáng chú ý, Green Center cũng là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Việt Nam  sở hữu chính sách trao sổ đỏ vĩnh viễn cho chủ nhân. Trong số tất cả các dự án biệt thự, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc, không có nhiều dự án được cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho chủ sở hữu. Đây cũng chính là một trong những điểm khiến biệt thự sân Golf Green Center thu hút sự chú ý của khách hàng, gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Tây Bắc Sài Gòn, khi mà việc sở hữu biệt thự biển có sổ đỏ lâu dài giúp nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trình kinh doanh cũng như đảm bảo tối đa tiềm năng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

green center

 

Các khảo sát gần đây cho thấy, việc tìm kiếm những không gian sống an toàn bên ngoài các thành phố lớn, để tránh được các nỗi lo về dịch bệnh sẽ trở thành một xu hướng đầu tư mang tính lâu dài và bền vững. Xu hướng này được dự báo sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *