Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ

Bình Dương là tỉnh có nhu cầu về nhà ở cao. Đặc biệt, khi xuất hiện các căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu và giữ chân các chuyên gia khiến thị trường căn hộ thêm sôi động.

Thị trường bất động sản hấp dẫn

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ

Những năm qua, Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội cao và tốc độ gia tăng dân số nhanh. Đây là nơi quy tụ các khu công nghiệp lớn thu hút lao động nhập cư tăng… Điều này khiến nhu cầu về nhà ở tại đây ngày càng tăng mạnh.

Một lực lượng lao động dồi dào đến làm việc dẫn đến nhu cầu ở gần khu công nghiệp. Nơi các chuyên gia nước ngoài đang làm việc, đưa đến tỉ suất lợi nhuận cho thuê nhà cao.

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ. Nhiều chủ đầu tư lớn phát triển dự án nâng cao chất lượng sống về các phương diện như thiết kế, tiện ích, trải nghiệm, không gian sống…, mà thành phố mới là một điển hình. Theo đó, sau 10 năm phát triển, thành phố mới Bình Dương thu hút nhiều người sinh sống, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Sáng suốt lựa chọn căn hộ với các chủ đầu tư uy tín

Trực diện với khu công nghiệp VSIP 1 đang hoạt động tại mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương. Chủ đầu tư Lê Phong đã cho ra mắt một biểu trưng mới của thành phố mới Bình Dương. The Emerald Golf View gồm 2 block căn hộ cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm với 1.075 căn hộ có diện tích 49m2 – 81m2, từ 1 – 3 phòng ngủ.

Phoi canh the EGV

Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Có tầm nhìn ôm trọn sân golf Sông Bé. Tại đây được tích hợp các tầng tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

The Emerald Golf View là khu phức hợp chuẩn cao cấp đầu tiên tại Bình Dương. Lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng, thượng lưu. The Emerald Golf View hình thành với khát vọng trở thành một biểu tượng tự hào mới ngay trung tâm đô thị Bình Dương.

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện và đã được cất nóc. Cuối năm 2022, sẽ bước vào giai đoạn Bình Dương đón chào các chuyên gia đến khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *