Căn hộ cho thuê Bình Dương – Cập nhật mới nhất 2022

Cập nhật mới nhất về thị trường căn hộ cho thuê Bình Dương ở nhiều phân khúc. Tuỳ vào vị trí, tầm view, diện tích, nội thất, tiện ích và các yếu tố khác sẽ tạo nên giá trị mỗi căn hộ cho thuê. Với thế mạnh về số lượng nhập cư vào tỉnh lao động tăng liên tục mỗi năm cho thấy nhu cầu nhà ở tại Bình Dương luôn tăng cao.

Tổng quan thị trường căn hộ tại Bình Dương

Bình Dương – một nơi mệnh danh là “Thủ phủ công nghiệp” luôn đón nhận nhiều nguồn vốn FDI trong nước và quốc tế. Đây là địa phương thuộc TOP 3 thu hút vốn đầu tư FDI lên đến hàng tỷ đô la chỉ sau TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhờ đó Bình Dương luôn có cơ sở hạ tầng giao thông vượt bật, thị trường căn hộ trong lĩnh vực bất động sản cũng được chú ý đến. Căn hộ cho thuê tại Bình Dương luôn có mức tăng trưởng sau mỗi năm, vì nhu cầu tìm nơi an cư ở thực của người dân nơi đây cao nhất cả nước. Theo thống kê từ năm 2019, có đến 74,5% người được hỏi có nhu cầu thuê căn hộ Bình Dương. Đến năm 2020 con số này đã tăng lên hơn 3% so với cùng kỳ năm trước.

Hiện tại, Bình Dương có gần 50 cụm KCN đang hoạt động từ các chủ đầu tư trong nước và quốc tế. Tuy nhiên việc cho thuê căn hộ tại Bình Dương vẫn chưa đáp ứng các tiêu chuẩn của phân khúc cao cấp. Những căn hộ cho các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao thuê tại Bình Dương vẫn còn thiếu. Do đó tiềm năng cho thuê căn hộ tại Bình Dương đang sở hữu nhiều cơ hội đầu tư bất động sản.

Cập nhật giá căn hộ cho thuê tại Bình Dương thuộc phân khúc cao cấp mới nhất

  • Giá cho thuê căn hộ The Emerald Golf View là từ 13 đến 18 triệu/tháng
  • Giá căn hộ Habitat Bình Dương được cho thuê với mức giá là từ 6 đến 13 triệu/tháng
  • Giá cho thuê căn hộ Happy One có giá từ 6 đến 16 triệu/tháng

can-ho-cho-thue-tai-binh-duong-cap-nhat-moi-nhat-2022

Căn hộ tại Bình Dương được phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thực với khách hàng sinh sống và làm việc tại đây. Trong đó những căn hộ cao cấp được các chủ đầu tư xây dựng hiện đại, tích hợp với nhiều tiện ích nội khu đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài.

Phần lớn các khách hàng trong nước có xu hướng lựa chọn thuê các căn hộ gần trung tâm đáp ứng cho việc cư trú, sinh sống để đi lại đến nơi làm việc thuận tiện.

Lợi nhuận thu được từ việc cho thuê căn hộ The Emerald Golf View

Nhiều khách hàng tại Bình Dương và các khu vực lân cận đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ. Thật bất ngờ khi con số được nghiên cứu đưa ra từ việc cho thuê căn hộ có mức lợi nhuận từ 10% – 12% mỗi năm.

Căn hộ The Emerald Golf View tại Dĩ An Bình Dương đáp ứng hơn 1000 căn hộ ở liền cho khách hàng trong năm 2023. Căn hộ nhận nhà 2022 cho những khách hàng ở thực. Trong giai đoạn hiện tại các chủ nhân của căn hộ đang bắt đầu nhận tư vấn thiết kế căn hộ.

Với những khách hàng khi đầu tư căn hộ cao cấp The Emerald Golf View sẽ được hưởng chính sách lợi nhuận cho thuê căn hộ lên đến 216 triệu đồng/năm. Với những khách hàng sở hữu căn hộ trực diện view golf này sẽ có được lượng khách thuê ổn định từ khu vực Thuận An, Bình Dương. Khách hàng thuê căn hộ là các doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư lao động cấp cao làm việc tại các trường học, công ty, bệnh viện quốc tế, KCN…

Uu-dai-hap-dan-cho-thue-12-thang
Ưu đãi hấp dẫn cho thuê 12 tháng

Chủ đầu tư Lê Phong đang bán ra những căn hộ cao cấp và cam kết lợi nhuận cho thuê trong 12 tháng đến các nhà đầu tư với mức giá cho thuê lên đến 18 triệu/tháng. Đây chính là sự lựa chọn cho kênh đầu tư tại Bình Dương.

Liên hệ số điện thoại 0931 931 938 để được hỗ trợ tư vấn đầu tư căn hộ The Emerald Golf View.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *