Chiến binh ESY HOUSE cùng màn “tái xuất” The Emerald Golf View

Vừa qua chiến binh ESY HOUSE đã tham dự sự kiện The Emerald Golf View – “Better and More”. Trong không khí vui mừng căn hộ cao cấp tại Bình Dương vừa cất nóc và bước vào giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà.

Chiến binh ESY HOUSE cùng màn tái xuất The Emerald Golf View (7)

Chiến binh ESY HOUSE tại sự kiện “Better and More”

Sáng ngày 16.8.2022, tại Vinpearl Luxury Landmark 81. Công ty CPDV BĐS ESY HOUSE đã tham gia sự kiện “Better and More”. Tại sự kiện có sự tham gia của ông Bùi Ngươn Phong – chủ tịch tập đoàn Lê Phong Group. Đại điện các đơn vị đối tác: Ngân hàng MB Bank, đơn vị quản lý vận hành Anabuki. Sự kiện được diễn ra thành công và tốt đẹp bởi DKRS.

Chiến binh ESY HOUSE cùng màn tái xuất The Emerald Golf View (5)
Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng giám đốc Công ty CPDV BĐS Danh Khôi – DKRS

Tại đây dự án căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View có màn “tái xuất” đầy ấn tượng. Với thông điệp “Better and More” của sự kiện đã đem đến nhiều cảm xúc và thông tin mới đến các đối tác. Sự kiện The Emerald Golf View – “Better and More” nhìn lại hành trình tạo dự nên dự án. Những chất lượng trong từng chi tiết được chủ đầu tư quan tâm đến (Better). Nhiều hơn thể nữa (More) dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương còn là biểu tượng hiện tại mới bên cạnh sân Golf Sông Bé.

Vị thế của dự án The Emerald Golf View

Với vị thế chiến lược được chủ đầu tư Lê Phong lựa chọn căn hộ sẽ bàn giao đến cư dân trong cuối năm 2022. Nơi đây sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của Tp. Thuận An, Bình Dương. Kể từ khi ra mặt dự án The Emerald Golf View đã tạo nên sức nóng cho thị trường BĐS khu Đông. Với vị trí vàng trên mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương. Cách TP. HCM chỉ 20 phút di chuyển xe máy.

Những cư dân tương lai được hưởng lợi những tiện ích nội khu và khu vực xung quanh. Chỉ với 5 phút di chuyển quý khách hàng đã có thể đến: Bệnh viện Quốc tế Becamex, Trung tâm thương mại, hệ thống trường học…

Chiến binh ESY HOUSE cùng màn tái xuất The Emerald Golf View (6)
Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ đầu tư Lê Phong Group

Giai đoạn thi công đang bước vào những ngày cuối cùng để hoàn thiện dự án. Chủ đầu tư đặt niềm tin vào hệ thống quản lý dịch vụ tòa nhà theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản đến từ công ty Anabuki. Đơn vị quản lý Anabuki sẽ đưa toà nhà của The Emerald Golf View lên một tầm cao mới. Đáp ứng nhu cầu từ những khách hàng là các chuyên gia nước ngoài. Thương hiệu The Emerald Golf View là cái tên mà bất cứ ai cũng sẽ biết đến trong năm 2025.

Các chiến binh ESY HOUSE đã có một ngày cùng nhìn lại những hình ảnh thông tin của dự án từ những ngày đầu đến nay. Chưa dừng lại ở đó chủ đầu tư The Emerald Golf View còn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *