Cho thuê căn hộ tại Bình Dương là tiềm năng sinh lời

Cho thuê căn hộ tại Bình Dương là tiềm năng để các nhà đầu tư có cơ hội sinh lời. Với lợi thế là thủ phủ công nghiệp, Bình Dương có như cầu thuê căn hộ rất lớn. Với sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ trong cả nước, nơi đây thu hút hàng ngàn các chuyên gia, kỹ sư lao động quốc tế đến Bình Dương. Trong đó TP. Dĩ An là nơi có đến 6 khu công nghiệp lớn.

cho-thue-can-ho-tai-binh-duong-la-tiem-nang-sinh-loi

Cho thuê căn hộ tại Bình Dương là cơ hội để đầu tư sinh lợi

Theo các báo cáo của năm 2022, căn hộ cho thuê tại Bình Dương thuộc phân khúc căn hộ và nhà phố được nhiều khách hàng quan tâm. Đây được xem là địa phương sôi động và có số lượng người nhập cư lớn sau khi Việt nam mở cửa du nhập kinh tế. Do đó nhu tìm kiếm các căn hộ  tại Bình Dương luôn tăng mạnh.

The Emerald Golf View 

Bên cạnh đó các hộ cho thuê tại Bình Dương được các chủ đầu tư xây dựng và phát triển từng ngày. Các dự án căn hộ tại Bình Dương được tập trung đầu tư vào các tiện ích nội khu, xây dựng các dịch vụ giải trí, thư giãn cho cư dân. Tư đó việc cho thuê căn hộ thu hút hơn, làm gia tăng giá trị cho căn hộ.

Lựa chọn phân khúc căn hộ cho thuê tại Bình Dương

Với mặt bằng giá thuê căn hộ tại Bình Dương được Batdongsan.com.vn cật nhật có mức giá từ 7 – 10 triệu/tháng cho căn 2 phong ngủ. Những căn hộ cao cấp hơn có gia cho thê từ 11 – 15 triệu đồng/tháng cho căn 2 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá tốt để cho thuê căn hộ. Tuy nhiên để đáp ứng cho các chuyên gia quốc tế lao động tại đây thì họ đòi hỏi nhiều hơn thế. Một căn hộ cho thuê tại Bình Dương cần phải có chất lượng xây dựng tốt, chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý vận hành phải đảm bảo an ninh cho cuộc sống của họ.

Phương án đầu tư căn hộ tại Bình Dương

Do đó để nhanh chóng bắt kịp nhu cầu này tại Bình Dương quý khách hàng hãy tham khảo căn hộ The Emerald Golf View. Việc cho thuê căn hộ The Emerald Golf View sẽ giúp gia chủ đem lại nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau. Ngay trong đầu năm 2023 căn hộ The Emerald Golf View sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu cao cấp của các khách hàng khó tính. Với tiện ích của tâm thương mại, sân golf Sông Bé, tiện ích đại siêu thị AEON Mall Bình Dương, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khoẻ, hệ thống giáo dục các cấp đến đại học…

cho-thue-can-ho-tai-binh-duong-la-tiem-nang-sinh-loi

Căn hộ Emerald Golf View tạo ra sức hút cho thị trường bất động sản Bình Dương. Với mức giá căn hộ hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Vị trí căn hộ tại mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, nơi có cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc, tuyến đường đại lộ được nâng cấp lên 8 làn xe.

Từ căn hộ khách hàng dễ dàng di chuyển về trung tâm TP.HCM chỉ bằng một tuyến đường đại lộ trong thời gian khoảng 30 phút. Hiện tại The Emerald Golf View được ra mắt thị trường với nhiều giải pháp tài chính giúp khách hàng đầu tư căn hộ tại Bình Dương được giãn nhẹ tài chính. khách hàng có thể sử dụng phương án cho vay được ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ. Nhà đầu tư có thể dễ dàng cân đối dòng tiền khi chủ đầu tư Lê Phong cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ khoản 156 triệu đồng/năm. Với các hộ 2 phòng ngủ khách hàng được cam kết nhận lợi nhuận tiền mặt ngay là 216 triệu đồng/năm.

cho thue can ho The Emerald Golf View

Không những thế khách hàng còn được cho thuê căn hộ ngay khi có khách hàng nhu cầu ở thực tại đây. Khi khách hàng mua căn hộ tại ESY HOUSE sẽ được tư vấn miễn phí gói thiết kế căn hộ ngay vào đầu năm 2023.

Một căn hộ hội tụ lợi thế vị trí đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đem đến không gian sống tiện ích với các không gian xanh như hồ bơi, vườn chân mây, khu vực sinh hoạt động đồng… The Emerald Golf View được xem là lựa chọn hoàn hảo để các nhà đầu tư khai khác thị trường căn hộ tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *