Công ty xây dựng CBM – Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam

Cong ty xay dung CBM

Công ty xây dựng CBM – Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam

CBM là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò thi công và hoàn thiện. Thương hiệu CBM giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp trong nước và Quốc tế.

Được thành lập từ năm 1980 và cổ phần hóa vào năm 2005. CBM trở thành một trong những Công ty tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng với hoạt động chuyên sâu vào thi công hoàn thiện công trình như: Xây lắp công trình công nghiệp và dân dụng, mặt dựng nhôm kính cao tầng, trang trí nội ngoại thất, cung cấp lắp đặt hệ thống M&E.

Thường xuyên bắt nhịp với sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật của ngành xây dựng trong và ngoài nước, phương châm của chúng tôi là “Sự hài lòng của khách hàng là động lực chính cho hoạt động kinh doanh của CBM”.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

 • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp – nội ngoại thất công trình – kết cấu công trình công nghiệp và dân dụng – công trình cấp thoát nước – công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị – cơ điện công trình
 • Xây lắp công trình công nghiệp và dân dụng
 • Thi công đường nội bộ công trình, đường giao thông nông thôn các loại, thi công cầu, cống, hệ thống kênh mương, đập tràn trong hệ thống thủy nông
 • Mua bán vật tư xây dựng, dụng cụ trang thiết bị nội thất văn phòng, phương tiện vận chuyển và máy móc thiết bị phục vụ ngành xây dựng
 • Thi công các công trình giao thông nội bộ (cả các công trình bê tông nhựa nóng), các công trình đường dây và trạm biến thể đến 35KV, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét cho các công trình
 • Thi công các công trình thuộc hệ thống cấp thoát đô thị, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, nạo vét sông kênh rạch.

CBM hướng tới áp dụng quy trình BIM (hay còn được gọi là mô hình công trình) trong thi công đối với các dự án mới triển khai. Tất cả những thông tin và dữ liệu kỹ thuật liên quan đến công trình sẽ được trao đổi và chính sửa trực tiếp qua phần mềm. Mô hình BIM giúp chúng tôi hạn chế sai sót trong việc triển khai bản vẽ thiết kế đến bước tổ chức thực hiện; tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công.

Cong ty xay dung CBM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CBM

 • TRUNG THỰC: Tại CBM, văn hóa trung thực không chỉ thể hiện trong mối quan hệ giữa công ty với khách hàng mà còn trong quan hệ của nhân viên và lãnh đạo
 • ĐỔI MỚI: Chúng tôi không ngừng sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, đưa ra giải pháp thi công hiệu quả, tạo sản phẩm chất lượng và khác biệt.
 • TÔN TRỌNG: Chúng tôi luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh, giữ chữ tín, niềm tin trong mối quan hệ với các đối tác dựa trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.
 • TẬN TÂM: Với khách hàng, chúng tôi đem lại cảm giác an toàn, cung cấp sản phẩm dịch vụ chu đáo, tận tâm đáp ứng các yêu cầu. Với người lao động, chúng tôi tạo một môi trường làm việc có cơ hội phát triển, lương, thưởng xứng đáng và đối xử công bằng.
 • TUÂN THỦ: Chúng tôi luôn thỏa mãn tối đa yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, vệ sinh công trường.
 • TỐC ĐỘ: Luôn đề cao khẩu hiệu “Thành Công Mỹ Mãn Thuộc Về Những Người Đúng Hẹn”, chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày đổi mới tư duy, cải tiến hệ thống quản lý, quản trị, cắt bỏ các khâu thanh quyết toán hao phí thời gian để hướng đến tốc độ thực hiện nhanh nhất, trên cơ sở đảm bảo yêu cầu về kỹ, mỹ và chất lượng.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu TỔNG THẦU tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong quản lý và thi công.

SỨ MỆNH

CBM cam kết mang đến khách hàng (CĐT) sự hài lòng về tiến độ thi công, chất lượng, giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn nỗ lực, sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các giải pháp quản lý thi công, thiết kế tiết kiệm và đảm bảo an toàn, vệ sinh công trường sạch và đẹp.

ESY HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *