Đầu tư công mạnh nâng cấp hạ tầng đô thị loại II TP Dĩ An

cau vuot thep TP di an binh duong

ĐẦU TƯ CÔNG MẠNH NÂNG CẤP HẠ TẦNG ĐÔ THỊ LOẠI II TP DĨ AN

Cầu vượt ngã tư 550 với tổng mức đầu tư hơn 140 tỷ đồng do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex IDC làm chủ đầu tư.

Vị trí cầu vượt ngã tư 550 được đặt trên đường ĐT 743 là điểm giao giữa đường ĐT 743 và đường ĐT 743B thuộc địa bàn TP Thuận An và TP Dĩ An.

Đây là cây cầu vượt có kết cấu dầm thép đầu tiên tại Bình Dương được đầu tư xây dựng với kỳ vọng sẽ giải bài toán ùn tắc giao thông ở điểm nóng giáp ranh các tỉnh Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai.

Sau hơn 8 tháng thi công, cầu vượt thép dài 203 m, nằm trong dự án nâng cấp mở rộng tỉnh lộ 743 dự kiến thông xe cuối tháng 10.

Cầu vượt thép ngã tư 550 kết nối TPHCM hoàn thiện tháng 10/2022 – Đây là công trình trọng điểm của Thành Phố Dĩ An nằm ngay cửa ngõ đi vào Trung tâm Thành Phố và kết nối trực tiếp với TPHCM.

  • Vị trí cầu gần kề khu căn hộ New Lavida – Quanh dự án có loạt tiện ích Vincom, Lottemart và kết nối gần với các khu công nghiệp Visip1, Sóng Thần, Đồng An …
  • Với việc nâng cấp các tuyến giao thông trọng điểm nằm trong chính sách đưa TP Dĩ An lên đô thị loại II giúp người dân thuận tiện hơn trong di chuyển cũng như thông suốt tuyến kết nối với các đô thị trung tâm như TP HCM , TP Thủ Đức, TP Thuận An, TP Thủ Dầu Một vv…

– Xem sa bàn dự án:

Khai truong sa ban New Lavida TP Di An Binh Duong

+ Thời gian: 08h00 – Thứ 7 – 29/10/2022

+ Địa điểm: Nhà hàng Phố Đôi, 99 DT743C, Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

ESY HOUSE

THÔNG TIN NEW LAVIDA DĨ AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *