nha o xa hoi New Lavida

NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

THÔNG TIN NEW LAVIDA DĨ AN

NEW LAVIDA

Thành phố Dĩ An có dân số hơn 500.000 người, trong đó tạm trú có hơn 300.000 người. Với 6 khu và 1 cụm công nghiệp có tổng diện tích khoảng 829 ha, thu hút 245.000 lao động. Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội tại thành phố là rất lớn, nhưng Dĩ An chưa có khu căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn cả về chất lượng và giá cả cho hàng ngàn cư dân. 

New Lavida ra đời chính là tâm huyết của Lê Phong Group cùng lãnh đạo Tỉnh Bình Dương, mang đến một giải pháp nhà ở số 1 về Tiện ích – Chất lượng sống – Đảm bảo an ninh, dịch vụ và đặc biệt phải có chính sách hỗ trợ ưu ái nhất thị trường dành cho các cư dân ưu tiên đặc quyền mua.

Chủ đầu tư Lê Phong

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong là công ty uy tín đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc. Chủ đầu tư Lê Phong sở hữu các quỹ đất rộng lớn tại những khu vực trọng điểm và trở thành Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM.

Bên cạnh các sản phẩm căn hộ cao cấp đã gây dựng và đạt được sự uy tín tại TP.HCM & Bình Dương, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong mở rộng sang căn hộ trung cấp, đất nền tại các thị trường mới và mảng tiềm năng khác (bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng).

Tong-the-New-lavida-di-an-binh-duong

VỊ TRÍ NEW LAVIDA DĨ AN

New Lavida sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc trên mặt tiền DT743C – Kết nối đa tiện ích trong bán kính 3km – 7km.

Từ New Lavida, trong bán kính từ 1km – 3km cư dân dễ dàng tiếp cận với hàng loạt tiện ích cao cấp như Vincom Dĩ An, chợ, trường học các cấp, bệnh viện, các cơ quan Hành Chánh TP.Dĩ An, …

5 -7 phút đến vincom dĩ an, lottemart,aeon mall

5  – 7 phút đến khu cn sóng thần, visip 1

5 – 7 phút đến bệnh viện becamex, bệnh viện quân đoàn 4

5 – 7 phút đến trường tiểu học , tt giáo dục dĩ an …

5 – 10 phút đến chợ dĩ an, chợ đầu mối thủ đức

New Lavida gồm tổ hợp căn hộ – Shophouse thương mại – công viên – trường học đáp ứng trọn vẹn về nhu cầu và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. 

Tận hưởng những “lợi ích kép” từ những dịch vụ chuẩn cao cấp với hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn từ đơn vị vận hành số 1 Nhật Bản Anabuki. Hồ bơi tràn bờ tầng 5 là điểm nhấn cực lớn khi lần đầu tiên về phân khúc căn hộ Nhà Ở Xã Hội có hồ bơi trên không tại Bình Dương. 

Đặc biệt, chỉ cần 3 – 10 phút di chuyển, bạn có thể tiếp cập được hàng loạt các chuỗi hệ thống tiện ích tư y tế, giáo dục đến mua sắm như trung tâm giải trí mua sắm Vincoom,  Aeon Mall Bình Dương, siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Becamex…

Với 2 cụm gồm 10 thang máy, New Lavida đảm bảo về chất lượng di chuyển của cư dân bên trong toà nhà. Đồng thời thiết kế vuông vức tạo cảm giác rộng hơn, tiết kiệm không gian sống và dễ dàng bố trí nội thất trong nhà. Ngoài ra, việc sử dụng nhiều cửa sổ cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên, tạo nên lối sống trong lành mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả làm nên một phong cách sống hoàn hảo, lý tưởng cho bất cứ ai.

nha-o-binh-dan-lam-sao-tang-nguon-cung-hieu-qua
nha-o-binh-dan-lam-sao-tang-nguon-cung-hieu-qua