Đô Thành Group – Tập đoàn đa lĩnh vực

do thanh group

Đô Thành Group

Đô Thành Group được thành lập năm 1996, hiện nay Tập đoàn Đô Thành đầu tư và Phát triển với 3 lĩnh vực chính: Ôtô – Tài Chính – Chứng khoán – Bất Động sản với gần 8000 cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm thuộc mọi lĩnh vực. Hiện nay, Tập đoàn Đô Thành có khá nhiều doanh nghiệp thành viên gồm Công ty CP Chứng khoán BETA, Công ty CP đầu tư Quốc tế C.S.Q, Công ty CP Tiến Lợi Tourism, Công ty Ô tô Hoàn Cầu, Công ty CP Xe máy Đô Thành,..  Ngoài ra còn các công ty thành viên phụ trách mảng bất động sản như CTCP Bất động sản Lộc Quang Minh, CTCP Đầu tư Xây dựng Địa ốc Minh Gia, CTCP Đầu tư Bất động sản Đô Thành, CTCP Đầu tư Xây dựng Nam Việt Thành, CTCP Đầu tư Bất động sản Nam Việt, CTCP Khai thác và Vận hành Golf Đại Hưng.

Đô Thành Auto

Đô Thành Auto là một công ty thành viên của Tập đoàn Đô Thành, đơn vị sản xuất lắp ráp, phân phối và bảo hành các dòng xe thương mại, bao gồm xe khách, xe tải, xe Bus, xe Chuyên dùng của Hyundai, Daewoo, Scania, Higer, JMC… với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo sự chuyển giao công nghệ của các công ty Ô tô hàng đầu thế giới. Cho đến nay, Đô Thành đã và đang là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh ô tô uy tín tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA 

do thanh group

BETA được thành lập vào ngày 06/12/2007, chủ tịch hội đồng quản trị là ông Nguyễn Văn Cựu tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Hoa Kỳ, Cử nhân Tài chính – Ngân hàng và Cử nhân Luật. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị và đầu tư trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán. BETA đáp ứng đầy đủ các dịch vụ giao dịch chứng khoán được phép đăng ký theo quy định của nhà nước. Các sản phẩm và dịch vụ cung ứng: Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Bảo lãnh phát hành chứng khoán, Xác định giá trị doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn đồng hành với sự phát triển của thị trường tài chính, hỗ trợ tích cực cho nhà đầu tư là tổ chức hoặc cá nhân, cung cấp công cụ đầu tư tối ưu và đưa ra giải pháp hữu hiệu để thúc đẩy sự phát triển và tạo thêm các giá trị gia tăng cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Khai Thác Và Vận Hành Golf Đại Hưng

Công Ty Cổ Phần Khai Thác Và Vận Hành Golf Đại Hưng bắt đầu hoạt động từ ngày 26/02/2020 và kinh doanh trong lĩnh vực Hoạt động của các cơ sở thể thao, có người đại diện trước pháp luật là Trần Thanh Khiết.

C.S.Q Investment

do thanh group

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế C.S.Q ( C.S.Q Investment ) ( tên quốc tế C.S.Q GLOBAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY) cũng là một thành viên của Đô Thành Group thành lập từ 2006 phát triển kinh doanh đa lĩnh vực như Ô Tô, Khai Thác Quặng, Dịch vụ du lịch và trong đó có kinh doanh Bất Động Sản cũng như các dịch vụ khai thác điều hành sân Golf. C.S.Q kiến tạo nên những khu đô thị mới đáng sống tại Long An góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của vùng đất này.

Annual 20% profit for luxury Golf Villas
Sân Golf West Lakes Golf & Villas

Sân golf West Lakes Golf & Villas là một dự án đình đám đầu tay của C.S.Q Investment, chủ đầu tư đã chọn lọc cực kỳ kỹ lưỡng đơn vị thiết kế sân golf cũng như chọn lọc đối tác phát triển mảng Bất Động Sản nghỉ dưỡng sân golf xung quanh. Phần Sân golf West Lakes Golf Club & Villas có diện tích lên đến 120ha. 80ha CĐT phát triển khu biệt thự, nhà phố, shophouse. Riêng sân golf là 7200 yards, có một sân tập rộng 150 yards, dài 340 yards đạt chuẩn quốc tế PGA. Thiết kế có quy mô 27 lỗ, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ.

ESY HOUSE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *